Em gái Từ Hy Viên gợi cảm trên phố cổ Hà Nội

(VTC News) - Những hình ảnh tuyệt đẹp của MC nổi tiếng Đài Loan - Từ Hy Đệ - tại phố cổ Hà Nội được đăng tải trên tạp chí Vogue số ra tháng 6/2016.

Em gai Tu Hy Vien goi cam tren pho co Ha Noi hinh anh 1

 Từ Hy Đệ là gương mặt trang bìa của tạp chí Vogue Đài Loan số ra tháng 6/2016. 

Em gai Tu Hy Vien goi cam tren pho co Ha Noi hinh anh 2

 Bộ ảnh của Từ Hy Đệ đăng trên tạp chí danh tiếng được thực hiện tại khu phố cổ Hà Nội và cầu Long Biên.

Em gai Tu Hy Vien goi cam tren pho co Ha Noi hinh anh 3

 Những hình ảnh này được thực hiện vào đầu tháng 5 vừa qua. Trong khoảng thời gian đó, trên trang cá nhân, MC chương trình Khang Hy đến rồi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ở Hà Nội.

Em gai Tu Hy Vien goi cam tren pho co Ha Noi hinh anh 4

 Từ Hy Đệ là MC nổi tiếng của Đài Loan. Cô cũng được biết đến với tư cách là em gái của nữ diễn viên nổi tiếng Từ Hy Viên - ngôi sao phim "Vườn sao băng".

Em gai Tu Hy Vien goi cam tren pho co Ha Noi hinh anh 5

 Cũng như cô chị, Từ Hy Đệ kết hôn với một đại gia. Cô và chồng có 3 con gái. Tuy nhiên, có thông tin cặp đôi thường xuyên xảy ra lục đục vì nữ MC chỉ "sinh con một bề".

Em gai Tu Hy Vien goi cam tren pho co Ha Noi hinh anh 6

 Từ Hy Đệ là MC có lối dẫn dắt câu chuyện rất tự nhiên và thoải mái. Tuy nhiên, cô gặp không ít chỉ trích khi có những hành động vô tư, đôi khi là phản cảm đối với các khách mời.

Em gai Tu Hy Vien goi cam tren pho co Ha Noi hinh anh 7

 Không giống như cô chị Từ Hy Viên - sau khi kết hôn, sinh con đã từ bỏ sự nghiệp, Từ Hy Đệ vẫn tiếp tục công việc người dẫn chương trình và tham gia vào các sự kiện giải trí.

Mộc lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.