• Zalo

Em gái Mai Phương Thúy bất ngờ đẹp rạng rỡ

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 10/03/2013 05:39:00 +07:00

Mai Ngọc Phượng - em gái Hoa hậu Việt Nam 2008 Mai Phương Thúy đã khiến nhiều người bất ngờ bởi vẻ đẹp rạng rỡ đầy quyến rũ trong những bức ảnh mới nhất.

Mai Ngọc Phượng - em gái Hoa hậu Việt Nam 2008 Mai Phương Thúy đã khiến nhiều người bất ngờ bởi vẻ đẹp rạng rỡ đầy quyến rũ trong những bức ảnh mới nhất.

20 tuổi với chiều cao 1m78, Mai Ngọc Phượng được đánh giá có khả năng trở thành Hoa hậu Việt Nam tương lai giống như chị gái cô.

 
 Những bức hình mới cho thấy vẻ đẹp rạng rỡ của Mai Ngọc Phượng.
Mặc dù sở hữu chiều cao giống Mai Phương Thúy, nhưng Mai Ngọc Phượng trước đây không gây ấn tượng bởi đôi mắt cận, nước da ngăm đen cùng hàm răng không được đẹp. Tuy nhiên, giờ đây, khi đang theo học trường Cao đẳng Columbia tại Vancouver, Canada, Ngọc Phượng đã cho thấy một hình ảnh hoàn toàn mới, tươi tắn và quyến rũ.

 
 Cô em gái da ngăm đen của Mai Phương Thúy trước đây chưa gây chú ý.
Khi còn ở trong nước, Ngọc Phượng đã rất tích cực hỗ trợ cho chị gái. Là một thành viên quản lý của trang web dành riêng cho chị mình (trang web do một số người bạn của Thúy thành lập), hàng ngày Phượng thường cập nhật thông tin về Mai Phương Thúy cũng như trả lời câu hỏi của mọi người về Hoa hậu...

Trước đây, đã có phóng viên đặt câu hỏi với Mai Phương Thúy có ý định hướng em gái đi thi Hoa hậu hay không, Thúy đã trả lời rằng: "Thúy không khuyến khích mà cũng không ép em phải làm gì. Nếu em Thúy quyết tâm thi hoa hậu thì với cương vị người chị Thúy sẽ ủng hộ em hết mức có thể".

Tuy nhiên, với chiều cao lý tưởng và ngoại hình quyến rũ như hiện nay, nếu Mai Ngọc Phượng có ý định dự thi thì cô sẽ là một ứng cử viên rất sáng giá cho danh hiệu Hoa hậu Việt Nam.
 

 
Càng ngày cô càng xinh đẹp. 

Theo VnMedia

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !