Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Em gái Công Vinh bị tố giật chồng, Thủy Tiên lên tiếng

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 11/06/2017 11:24:00 +07:00

"Chẳng lẽ lo lắng cho học thành tài, xin việc cao sang mà người ta không chịu, cũng không muốn mình can thiệp vào cuộc sống cá nhân của họ thì tội lỗi cũng là của mình?" - Thủy Tiên lên tiếng sau scandal em gái Công Vinh bị tố giật chồng.

Video: Thủy Tiên hạnh phúc bên Công Vinh

 

Khánh Chi - em gái Công Vinh vừa bị một người phụ nữ tố đang hát tại một quán bar ở Singapore và có quan hệ tình cảm với chồng cô. Người phụ nữ này còn cho biết thêm, cô đang mang bầu và hôn nhân của hai vợ chồng đang rất căng thẳng.

Ngay sau khi thông tin này bị phát tán trên truyền thông, Khánh Chi đã đóng cửa trang cá nhân. Anh trai cô - cựu tuyển thủ Công Vinh gặp khá nhiều chỉ trích từ phía dư luận. Họ còn khơi lại chuyện, dù Công Vinh có cuộc sống giàu sang nhưng chị gái anh phải bán vé số kiếm sống.

3-1496982748377-1655569

Khánh Chi bị một người phụ nữ tố giật chồng.

Chiều 10/6, nữ ca sĩ Thủy Tiên - vợ của Công Vinh đã lên tiếng trên trang cá nhân. Giọng ca Giấc mơ tuyết trắng viết: "Ai cũng phải lao động và sống lương thiện thì mới có thể có cuộc sống tốt đẹp. Đủ trưởng thành, có gia đình rồi thì phải tự chịu trách nhiệm về cuộc đời mình. Phụng dưỡng cha mẹ là trách nhiệm còn với anh, chị em trong gia đình chỉ giúp đỡ tiền bạc, công việc, khuyên bảo chứ không thể trói tay bắt họ sống theo ý mình được".

Thủy Tiên úp mở cho biết, chồng cô đã hết lòng giúp đỡ chị và em gái trong nhà nhưng họ vẫn chọn cách sống của riêng mình. Cô đặt câu hỏi: "Chẳng lẽ giúp hết lòng và năn nỉ hết sức rồi mà người ta vẫn thích bán tài sản mình cho rồi đi bán vé số, hay lo lắng cho học thành tài, xin việc cao sang mà người ta không chịu, cũng không muốn mình can thiệp vào cuộc sống cá nhân của họ thì tội lỗi cũng là của mình?"

thuy-tien-3-1497058925_680x0

Thủy Tiên - Công Vinh.

Cuối cùng, Thủy Tiên nhắn nhủ tới những người chỉ trích Công Vinh: "Những bạn chửi cay nghiệt chồng mình, đã bao giờ bỏ hàng tỷ bạc giúp gia đình, anh em và phụng dưỡng bố mẹ để hiểu rằng, trên đời này đã là người, ai không có cái khó, cái khổ riêng, dù bạn là người giàu có hay quyền lực nhất thế giới".

Theo Thủy Tiên: "Sống tốt phần mình không gây ảnh hưởng đến xã hội đã là quá vĩ đại rồi".

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin