• Zalo

'Em của ngày hôm qua' chuẩn bị cán đích Bài hát yêu thích

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 01/03/2014 11:12:00 +07:00

(VTC News) - Bài hát yêu thích tuần thứ 8/2014 tiếp tục ghi nhận sự ổn định về thứ hạng của top 4 ca khúc đứng đầu, trong đó vẫn là sự 'thống trị' ngôi đầu bảng của ca khúc 'Em của ngày hôm qua'.

Hai vị trí dẫn đầu Bảng xếp hạng tuần 8 cũng vẫn là hai ca khúc Vết mưaEm của ngày hôm qua.
Mặc dù là một ca khúc được Hội đồng khán giả đại diện tháng 2 dành cho nhiều bình chọn nhất và luôn có mặt trong top những ca khúc nhận được nhiều bình chọn bằng lượt nghe cũng như tin nhắn, nhưng có vẻ như lượng khán giả ủng hộ cho Vết mưa vẫn chưa đủ để ca khúc này có thể soán ngôi Em của ngày hôm qua
Sơn Tùng
Thời điểm này khi mà chỉ còn hơn 2 ngày nữa sẽ diễn ra liveshow Bài hát yêu thích tháng 3, cơ hội chạm tay vào giải Bài hát yêu thích nhất tháng dành cho Em của ngày hôm qua là khá lớn, bởi hiện tại, khoảng cách bình chọn giữa ca khúc này với các ca khúc ngay phía sau tương đối an toàn. 
6 ca khúc tiếp theo đã có sự thay đổi về thứ hạng so với tuần trước, đặc biệt sự xuất hiện trở lại của á quân Bài hát của năm 2013 Yêu mình anh của Thu Minh và đẩy Chuyện 2 của cặp song ca Ngọc Trâm, Tiến Mạnh ra khỏi top 10 ca khúc được yêu thích nhất tuần này.
Cát TườngTrong khi Yêu mình anh có dấu hiệu tăng nhiệt thì ca khúc Tìm do Min thể hiện lại tụt xuống vị trí thứ 9 thay vì vị trí thứ 5 của tuần trước.
Các ca khúc còn lại vẫn đang trên đường đua của mình là Đào của Tân Nhàn, Nơi tình yêu  bắt đầu của Bùi Anh Tuấn, Nhung ca của Phi Nhung; Anh viết tên em mùa đông của Hoàng Hải Đăng và Mẹ của Tấn Minh.
Tuy nhiên, kết quả cuối cùng vẫn phụ thuộc vào sự bình chọn của chính khán giả, nên thứ hạng sẽ còn thay đổi trong những ngày bình chọn cuối của Bài hát yêu thích tháng 2/2014.
Bạn có cảm nghĩ gì về "'Em của ngày hôm qua' chuẩn bị cán đích Bài hát yêu thích" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin