Em bé kẹt mắc kẹt trong ống nghiệm?

(VTC News) - Hình ảnh một em bé 'bị kẹt' trong một thiết bị y tế gây xôn xao cộng đồng mạng.


Hình ảnh của một em bé chưa xác định danh tính, với đôi mắt mở to và cánh tay trên cao trong khi bị mắc kẹt trong một bình chứa khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Thực chất đây không phải là một ống nghiệm gì. Được biết chiếc mày có tên Pigg O Stat, được sản xuất và sử dụng trong lĩnh vực y tế từ những năm 1960.

Hình ảnh đã được đăng trên Reddit bởi một người dùng, ban đầu xuất phát từ một ý tưởng 'vui nhộn' và sau đó làm người dùng internet chết lặng.

              Bị mắc kẹt trong một ống nhựa với một cái nhìn sững sờ trên khuôn mặt của mình, em bé này có vẻ hoàn toàn không hiểu điều gì đang xảy ra. 

Bị mắc kẹt trong một ống nhựa với một cái nhìn sững sờ trên khuôn mặt của mình, em bé này có vẻ hoàn toàn không hiểu điều gì đang xảy ra. 


Các nhà sản xuất mô tả nó như là "một thiết bị tất cả trong một được thiết kế dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nhằm cố định trong khi chụp X-quang mà không để lại biến chứng nào."

Và, không ngạc nhiên, nó đã làm dấy lên một cuộc đấu khẩu  trên internet.

Trên Bretstar, có người đã viết: "Tôi đã làm việc như là một chàng đánh bóng sàn tại một bệnh viện và mỗi khi tôi đi qua phòng chụp X-quang, tôi luôn  nhìn thấy máy này ở hành lang và được các tá di chuyển.

'Tôi chưa từng chứng kiến một đứa trẻ chụp X-quang. Tôi không biết chiếc máy này hoạt động như nào. Bức ảnh này đã trả lời một câu hỏi khá thắc mắc lúc trên của tôi. Xin cảm ơn. "

Những người làm việc trong ngành y tế sau đó bắt đầu viết bình luận bên dưới hình ảnh.

Họ nói rằng họ đã nhìn thấy chiếc máy này, nhưng cũng không biết nó dùng làm gì.

Một người đã viết: “Con gái tôi đã từng được cố định như vậy vào năm lên 2 tuổi. Con bé thường sẽ khóc nếu gặp gì đó lạ, nhưng chẳng hiểu sao nó đã không khóc khi ở trong đó.”

"Tuy nhiên,  khi con bé ấy được đặt lên bàn, chân nó đã đạp loạn lên với tốc độ hàng trăm dặm một giờ như một người đang đạp xe, giống như Scooby và Shaggy, khi sợ hãi chúng cố gắng chạy nhưng không thể di chuyển".

Một bà mẹ khác viết rằng: Bà đã giữ bức hình này và đưa cho con gái 8 tuổi, khi con bé hỏi rằng nó được sinh ra từ đâu và làm thế nào nó nằm được ở trong bụng mẹ, lúc đó bà nói "Thấy chưa, con yêu, các bác sĩ  sẽ để những đứa trẻ trong những cái phễu như vầy, nén lại bằng áp lực cao".

Mai Anh (theo MailOnline)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN