Báo Điện tử VTC News

Em bé chào đời ngay trong đám cưới của bố mẹ

(VTC News) - Thật khó tưởng tượng một trường hợp tương tự như vậy có thể xảy ra, nhưng đôi vợ chồng trẻ này đã nhân vui niềm vui khi được chào đón đứa con đầu lòng của mình ngày đúng lễ cưới.

Vào ngày 18 tháng 2, quan khách tại buổi tiệc cưới đã vô cùng sửng sốt khi chứng kiến cảnh cô dâu đau đẻ ngay trên sân khấu. Thậm chí đôi vợ chồng trẻ còn chưa kịp cắt bánh và tổ chức xong buổi lễ.

Khi đó, cô dâu là Dannie Mountford, 19 tuổi, đang bắt đầu khiêu vũ với chú rể Carl, 18 tuổi, thì đột ngột vỡ ối. Không thể đợi thêm, hai nhân vật chính đành để gia đình và bạn bè ở lại tiếp tục thưởng thức bữa tiệc trong khi họ vội vã đón taxi đến bệnh viện gần đó.

Dannie Mountford 19 tuổi, chia sẻ rằng sinh ngon là một bất ngờ quá lớn nhưng cũng khiến cho đám cưới thêm phần đặc biệt.

Và con gái họ là bé Jasmine, đã chào đời mạnh khỏe vào rạng sáng hôm sau, nặng 2.8kg.

Cô dâu Dannie chia sẻ: “Chỉ còn một giây nữa là tôi và chồng mới cưới bắt đầu khiêu vũ, nhưng con gái nhỏ của chúng tôi đã không thể chờ được và có lẽ, bé muốn tham gia cùng chúng tôi ngay lập tức."

Dannie nói rằng cô bị vỡ ối ngay khi chuẩn bị khiêu vũ với người chồng mới cưới.

Cô tiếp tục: "Đó quả là một bất ngờ quá lớn. Tuy nhiên, tôi không nghĩ đây là một sự cố phiền phức, thậm chí nó còn làm lễ cưới của hai vợ chồng trở nên đáng nhớ hơn và thêm phần đặc biệt.”

Video: Kỳ lạ bé chào đời đã 24 tuổi

Cô chia sẻ, khi chuẩn bị khiêu vũ, cô cảm thấy có thứ gì đó đang chảy xuống chân mình. Chưa kịp sẵn sàng đến phòng sinh, chiếc váy cưới của cô đã ướt sũng bởi vỡ ối.

Chỉ vài giờ sau khi đến bệnh viện, cô dâu đã mẹ tròn con vuông

Người mẹ trẻ vui vẻ tâm sự: "Chúng tôi đã rời khỏi đám cưới vào khoảng 10 giờ 30 phút để tới bệnh viện, nhưng một số thành viên trong gia đình vẫn ở lại để tiếp khách. Ban nhạc vẫn tiếp tục chơi và mọi người vẫn ở lại thưởng thức bữa tiệc cũng như uống mừng cho sự kiện đặc biệt này. Chúng tôi thậm chí còn chưa kịp cắt bánh thì Jasmine đã xen ngang. Nhưng con bé chắc chắn là món quà cưới hoàn hảo hơn tất thảy."

Dannie và Carl nói Jasmine là 'món quà cưới hoàn hảo' của họ.

Hiện tại, Jasmine đã trở về nhà cùng bố mẹ. Có lẽ lễ cưới đặc biệt này sẽ trở thành kỉ niệm không bao giờ quên của gia đình họ cũng như gia đình và những người tham dự. Sau này lớn lên, Jasmine cũng phải công nhận, sinh nhật của mình quả là một dịp không thể quên trong đời. 

>>> Đọc thêm: Kỳ lạ bé vừa chào đời đã 18 tuổi

 (Theo Mirror.co.uk)

Thùy Trang
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU