Elton John tự hào về cuộc hôn nhân đồng tính

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 29/01/2013 06:00:00 +07:00

(VTC News) - Danh ca Elton John đang hạnh phúc với cuộc sống hôn nhân đồng tính và tỏ ra biết ơn người phụ nữ đang sinh con hộ hai “vợ chồng” ông.

(VTC News) - Danh ca Elton John đang hạnh phúc với cuộc sống hôn nhân đồng tính và tỏ ra biết ơn người phụ nữ đang sinh con hộ hai “vợ chồng” ông.

Nam ca sĩ 65 tuổi Elton John và người tình đồng tính 50 tuổi David Furnish vừa chào đón cậu con trai thứ 2 chào đời vào ngày11/1 - Elijah Joseph Daniel Furnish-John. Cũng như anh traiZachary Jackson Levon Furnish-John của mình, bé Elijah được sinh ra bởi một người phu nữ mà cặp đôi “yêu quý như em gái mình”.

Gia đình hạnh phúc của Elton và bạn đời đồng tính. 
Trước đây, trong giấy khai sinh của bé Zachary, tên của Elton John được điền vào phần “tên cha”, còn tên Furnish được ghi vào phần “tên mẹ”. Cả hai không tiết lộ danh tính của người phụ nữ đã sinh ra hai đứa trẻ, Elton nói với tờ Hello: “Đó là một người phụ nữ tốt bụng, đáng yêu, chúng tôi yêu quý cô ấy như một người em gái”.

“Chúng tôi thường xuyên giữ liên lạc với cô ấy, đặc biệt là trong khoảng thời gian thai kỳ. Những thông tin về đứa trẻ trong bụng cô ấy suốt chín tháng làm chúng tôi càng thêm háo hức”.

Elton bày tỏ lòng biết ơn đối với người phụ nữ này: “Cô ấy đã mang đến cho chúng tôi hai món quà kì diệu, để đổi lại, chúng tôi có trách nhiệm chăm sóc cũng như giữ kín những thông tin về cô ấy”.
Cặp đôi đồng tính chào đón con trai đầu lòng cuối năm 2010. 
Trên lí thuyết, người phụ nữ đã sinh ra hai đứa con cho danh ca – triệu phú Elton John có thể nhận được một khoản tiền hết sức hậu hĩnh, với điều kiện cô ấy phải cam kết giữ kín tất cả những thông tin về bản thân.

Elton John và David Furnish chính thức trở thành “vợ chồng” từ năm 2005. Cả hai dự định nhận con nuôi song vấp phải nhiều khó khăn, nên “hai vợ chồng” quyết định nhờ đến phương pháp đẻ thuê.

Zachary - đứa con đầu tiên của họ chào đời vào dịp Giáng sinh năm 2010, vì quá yêu cậu bé, nên Elton John lo lắng rằng liệu mình có thể yêu thêm bất cứ đứa trẻ nào nữa hay không. Tuy nhiên, sau khi chào đón đứa con thứ hai, nam ca sĩ nhận ra rằng: “Tình yêu của cha mẹ dành cho con là vô hạn. Khi một đứa trẻ khác ra đời, tình yêu của chúng tôi được nhân lên, sâu đậm hơn”.
Elton John và David Furnish bắt đầu trở thành "vợ chồng" vào năm 2005. 
“Bạn đời” đồng tính của Elton John – David Furnish cũng tỏ ra hạnh phúc: “Tình yêu dành cho những đứa trẻ khác rất nhiều so với tình yêu mà chúng tôi dành cho nhau. Tôi và Elton đều yêu trẻ con, nhưng thật không ngờ hiện tại chúng tôi đã có hai đứa con của riêng mình”.

“Sự ra đời của con trai thứ hai đã khiến cuộc sống gia đình chúng tôi trở nên hoàn hảo hơn. Thật khó để diễn tả cảm giác lúc này, thật tuyệt vời hạnh phúc và đầy háo hức”.

Hoài An


Bình luận
vtc.vn