Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Elly Trần tâm sự với con gái gây xúc động

Trong đoạn video dài hơn 8 phút, Elly Trần lần đầu tiết lộ những tâm sự sau một năm làm mẹ.

Mới đây, sau khi tổ chức sinh nhật một tuổi cho con gái cưng, Elly Trần cũng vừa công bố một đoạn video phim ngắn, ghi lại những những tâm sự của cô sau một năm làm mẹ. Đây cũng là những lời nhắn nhủ mà nữ người mẫu xinh đẹp muốn gửi tới cô con gái yêu Cadie Mộc Trà.

Kể từ khi lần đầu chính thức thừa nhận có con gái vào tháng 10/2014, Elly Trần luôn khiến cư dân mạng phát sốt bởi vẻ dễ thương của bé Mộc Trà. Hiện tại, Mộc Trà đã được tròn 1 tuổi, cô bé sở hữu vẻ đẹp lai vô cùng đáng yêu với làn da trắng, mái tóc xoăn tít và và đặc biệt là đôi mắt biết cười.

Elly Trần lập hẳn fanpge dành cho nàng công chúa đầu lòng và hàng ngày chăm chỉ cập nhật hình Cadie để những người yêu mến cô bé có thể bày tỏ tình cảm. Fanpage chính thức của Cadie hiện có hơn 500 nghìn lượt người theo dõi - một con số khổng lồ ngay cả với những người nổi tiếng trong giới showbiz Việt.

Không thể phủ nhận, độ hot của hai mẹ con Elly và Cadie tăng lên vùn vụt mỗi ngày. Sự dễ thương đáng yêu của cô bé Cadie Mộc Trà và tình mẹ ngọt ngào của Elly Trần đã giúp cả hai mẹ con chiếm được rất nhiều cảm tình của cộng đồng mạng, đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa.

Tuy nhiên, cũng trong thời gian này, Elly cũng vẫn luôn phải đối mặt với rất nhiều tin đồn ác ý đến từ những anti-fan như nhờ người mang thai hộ hay dựa vào con để đổi lấy sự nổi tiếng.


Những tâm sự của Elly Trần trong năm đầu làm mẹ:


Nguồn: Khám phá
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN