Elly Trần lần đầu tiết lộ chuyện bỏ dở việc học

(VTC News) - Elly Trần lần đầu tiết lộ chuyện bỏ dở việc học để lấn sân vào showbiz.

Elly Trần đánh dấu sự trở lại sau một thời gian chuyển hướng kinh doanh bằng hai chương tự sự trong cuốn tự truyện gồm những trải nghiệm của các nhân vật sinh năm 1987, trong đó Elly Trần lần đầu tâm sự về dấu mốc quan trọng nhất của cuộc đời cô - tham gia showbiz và trở thành biểu tượng của sự gợi cảm.

Ở thời điểm vừa kết thúc năm 2 đại học, Elly Trần nghỉ học và lấn sân showbiz. Quyết định này của cô gặp phải sự phản đối gay gắt từ gia đình nhưng Elly Trần vẫn cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ, gắn bó với nghề nhiều năm sau đó và gặt hái được không ít giải thưởng.

Elly Tran lan dau tiet lo chuyen bo do viec hoc hinh anh 1

 Elly Trần khoe sắc trong tà áo dài trắng giữa Sài Gòn.

Đây là lần tái xuất hiếm hoi của bà mẹ hai con sau thời gian dài tạm gác mọi hoạt động để chăm sóc hai thiên thần Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch. Ở độ tuổi phát triển quan trọng của các con, Elly Trần muốn dành hết tình yêu thương và sự chăm sóc kỹ lưỡng nhất. Bên cạnh đó, nữ diễn viên tập trung phát triển lĩnh vực kinh doanh thời trang trẻ em.

Chia sẻ về quyết định tham gia tự truyện, Elly Trần hy vọng khán giả có thể hiểu hơn về cô sau những hào quang của showbiz – một cô gái 1987 độc lập, đôi chút ương bướng nhưng cũng rất phóng khoáng.

“Tất cả quá khứ trải qua làm tôi trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Giờ đây, tôi hy sinh chính giấc mơ ngày xưa để vun vén gia đình, chăm sóc các con nhỏ và thử sức ở những lĩnh vực mới. Đó là những cột mốc tôi muốn chinh phục trong tương lai gần”, Elly Trần chia sẻ.

Video: Elly Trần đọ dáng chuẩn sau sinh với Huyền My, Khánh My

>>> Đọc thêm: Thiên thần nhỏ nhà Elly Trần và những khoảnh khắc siêu đáng yêu

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU