Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Elly Trần diện nội y trong suốt khoe hình thể nóng bỏng

(VTC News) - Dù đã là mẹ hai con, Elly Trần vẫn táo bạo diện nội y khoe hình thể nóng bỏng trong bộ ảnh mới.

Elly Tran dien noi y trong suot khoe hinh the nong bong hinh anh 1

Vừa qua, Elly trần tung ra những hình ảnh vô cùng nóng bỏng sau thời gian dài tập trung cho điện ảnh và chăm sóc hai con. Thực hiện bộ ảnh này, Elly Trần quyết định trở lại với hình ảnh gợi cảm quen thuộc.

Elly Tran dien noi y trong suot khoe hinh the nong bong hinh anh 2

Những hình ảnh có phần táo bạo này khiến Elly Trần trở thành một trong những bà mẹ gợi cảm nhất showbiz.

Elly Tran dien noi y trong suot khoe hinh the nong bong hinh anh 3

 Nhiều năm trôi qua, cô vẫn chưa đánh mất vẻ cuốn hút, xinh đẹp khi chụp với trang phục nội y. So với thuở mới vào nghề, cô còn sở hữu thần thái, ánh mắt của một phụ nữ trưởng thành, từng trải.

Elly Tran dien noi y trong suot khoe hinh the nong bong hinh anh 4

Trong bộ ảnh, Elly Trần chọn trang phục khoe lợi thế cơ thể quyến rũ với số đo ba vòng nóng bỏng. Các thiết kế nội ý đen manh đến vẻ gợi cảm, nhưng không đánh mất nét sang trọng, mặn mà trong nhan sắc của bà mẹ hai con

Elly Tran dien noi y trong suot khoe hinh the nong bong hinh anh 5

Nữ diễn viên từng chia sẻ cô yêu thích nhất là đôi mắt trên gương mặt của mình do phần mí mắt hài hoà và dáng mắt không quá dài. Đôi khi có việc gấp phải ra ngoài, người đẹp chỉ cần nhấn nhá chút mascara là đủ.

Elly Tran dien noi y trong suot khoe hinh the nong bong hinh anh 6

Elly tiết lộ lý do thực hiện bộ ảnh gợi cảm ở thời điểm này là do con gái đã vào học trường mới, công việc cũng phần nào ổn định. Trước đây, nữ diễn viên từng rất buồn khi làm gì cũng bị đàm tiếu:"Tôi nghỉ ngơi chăm con, dẫn con đi đây đó thì bị nói dựa hơi con nổi tiếng. Tôi trở lại công việc, kiếm tiền nuôi con thì bị nhận xét mẹ bỉm sữa bon chen, sân si".

Elly Tran dien noi y trong suot khoe hinh the nong bong hinh anh 7

Đến hiện tại, người đẹp phần nào làm quen và thẳng thắn đối diện cùng những lời không hay. Cô cho biết, phụ nữ trưởng thành không thể mãi chiều lòng số đông. "Thay vào đó, cứ kiên trì làm tốt công việc và suy nghĩ tích cực. Chắc chắn sẽ có người tin tưởng và tiếp thêm cho bạn động lực", Elly Trần chia sẻ.

Elly Tran dien noi y trong suot khoe hinh the nong bong hinh anh 8

 

Elly Tran dien noi y trong suot khoe hinh the nong bong hinh anh 9

 

Ảnh: Nick Nguyễn
Bình luận