Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Elle Fashion Show 2015 mang đến nguồn năng lượng sáng tạo mới mẻ

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 08/10/2015 05:50:00 +07:00

Elle Fashion Show 2015 với nguồn năng lượng sáng tạo mới. Elle Fashion Show 2015 đem đến nguồn năng lượng sáng tạo mới mẻ, đa sắc màu và thăng hoa cùng nhiều cu

(VTC News) - Elle Fashion Show 2015 đem đến nguồn năng lượng sáng tạo mới mẻ, đa sắc màu và thăng hoa cùng nhiều cung bậc cảm xúc.

Với chất lượng chương trình mang tính tiên phong, các bộ sưu tập được tuyển lựa kỹ càng và cách thức tổ chức chuyên nghiệp, hiện đại, sáng tạo theo đúng tinh thần của các buổi trình diễn thời trang quốc tế, Elle Fashion Show 2015 đã trở thành sự kiện thời trang được chờ đợi nhất tại Việt Nam từ năm này qua năm khác.
NTK Lâm Gia Khang
NTK Lâm Gia Khang
Trong năm 2015, Elle Fashion Show lấy tên Elle Fashion Journey, bởi đây là chuỗi sự kiện, được mở rộng với những hoạt động thú vị như triển lãm, tọa đàm, chiếu phim thời trang, bên cạnh đêm trình diễn các bộ sưu tập như thường niên.
NTK Lê Thanh Hoà
NTK Lê Thanh Hoà 
Trong 5 năm qua, Elle Fashion Show 2015 đã trở thành show diễn thời trang được mong chờ nhất tại Việt Nam bởi Elle luôn duy trì và tôn vinh giá trị bất biến của thương hiệu. Tất cả ​​​các giá trị cơ bản này sẽ tiếp tục được thể hiện rõ ràng trong show diễn năm nay thông qua sự tuyển chọn nhà thiết kế kỹ càng và độc đáo.

Elle Fashion Show 2015 sẽ bao gồm 5 màn trình diễn của 4 NTK: Linda Mai Phung, Lâm Gia Khang, Hoài Võ và Lê Thanh Hoà cùng 1 dự án hợp tác thời trang.
NTK Linda Mai Phung
NTK Linda Mai Phung 
Show diễn năm nay được đạo diễn và dàn dựng bởi một êkip trẻ hi vọng sẽ mang tới nguồn năng lượng sáng tạo mới mẻ, đa sắc màu và thăng hoa cùng nhiều cung bậc cảm xúc.

Không dừng ở đó, lần đầu tiên tại Việt Nam, khán giả của một Fashion Show có thể xem trực tuyến các mẫu thiết kế đang được trình diễn trên runway thông qua chiếc smartphone của mình.
NTK Hoài Võ
NTK Hoài Võ
Ngoài ra, ngay khi Elle Fashion Show 2015 vừa kết thúc, tính năng pre-order sẽ được mở ra, người yêu thời trang trên khắp cả nước có thể  đặt mua những sản phẩm vừa được trình diễn tại Elle Show, trở thành những người đầu tiên sở hữu mốt của mùa mới.

Thiên An

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin