Elizabeth Taylor yên nghỉ bên Michael Jackson

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 25/03/2011 09:12:00 +07:00

(VTC News) - Dù tuổi tác có phần chênh lệch, nhưng khi sống họ là đôi bạn thân thiết, và hôm nay, họ lại được nằm yên nghỉ bên nhau.

(VTC News) - Dù tuổi tác có phần chênh lệch, nhưng khi sống họ là đôi bạn thân thiết, và hôm nay, họ lại được nằm yên nghỉ bên nhau tại Công viên Tưởng niệm Forest Lawns.

 
 
Elizabeth Taylor  được an táng tại công viên Forest Lawn, bên cạnh Michael Jackson, Marylin Monroe.

4 người con của 3 trong số 8 đời chồng là Michael Wilding, Christopher Wilding, Liza Todd và Maria Burton, 10 đứa cháu, 4 đứa chắt cùng bạn bè đã tiến đưa nữ hoàng cuối cùng của Hollywood về nơi yên nghỉ.  Không quá ồn ào, 5 chiếc limo chở con cháu và những người bạn thân thiết nhất của Elizabeth Taylor đến Forest Lawns. Tại công viên rộng 300 héc-ta này, huyền thoại màn bạc Hollywood sẽ được an nghỉ của một số người bạn của bà như Marilyn Monroe và Michael Jackson. Forest Lawns cũng là nơi yên nghỉ của cha mẹ Elizabeth Taylor. Tuy nhiên, có lẽ người mà bà thương yêu nhất từng lên xe hoa với bà 2 lần là Richard Burton lại ở rất xa. Vì một số lý do liên quan đến thuế, ông được an táng tại Celigny, Thụy Sĩ.

Elizabeth Taylor trong vai Cleopatra 
Phần mộ của Richard Burton ở Thụy Sĩ 

Elizabeth Taylor qua đời hôm 23/3 vì bị suy tim, hưởng dương 79 tuổi. Bà được coi là nữ hoàng cuối cùng của thế hệ vàng Hollywood.

Các phóng viên đưa tin về đám tang của Elizabeth Taylor 

T.P(theo DM)

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !