EI Industrial và VietinBank hợp tác chiến lược toàn diện

Tài chínhThứ Tư, 05/01/2022 15:30:00 +07:00
(VTC News) -

Công ty Cổ phần EI Industrial và Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện, nâng tầm phát triển song phương.

Sự kiện diễn ra vào ngày 5/1/2022, tại trụ sở văn phòng VietinBank chi nhánh 4, TP.HCM. Đây là nền tảng vững chắc để hai bên cùng hợp tác phát huy và khai thác tối đa tiềm năng, vị thế cũng như khả năng cạnh tranh của mỗi đơn vị.

Là nền tảng thương mại điện tử B2B (doanh nghiệp tới doanh nghiệp) đầu tiên ở Việt Nam, EI Industrial (eiindustrial.com) tập trung vào ngành công nghiệp sản xuất. Không chỉ giúp doanh nghiệp mua và bán vật tư MRO, máy móc công nghiệp, thiết bị, phụ tùng, linh kiện…, đơn vị này còn hỗ trợ khách hàng số hóa quy trình thu mua bằng SaaS (Software as a Service – phần mềm dịch vụ) - bao gồm E-Procurement – phần mềm quản lý thu mua và tích hợp hệ thống ERP.

EI Industrial và VietinBank hợp tác chiến lược toàn diện - 1

EI Industrial và VietinBank thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Theo thoả thuận hợp tác, cả hai bên sẽ cùng xúc tiến và đẩy mạnh các hoạt động hợp tác kinh doanh, cùng khai thác thế mạnh mỗi bên để hỗ trợ và cùng nhau phát triển nhằm phục vụ tốt cho các khách hàng hiện nay và các khách hàng tiềm năng.

Ông Hồ Phi Ân – Người sáng lập và điều hành EI Industrial cho biết: “Việc hợp tác toàn diện giữa eiindustrial.com và VietinBank sẽ mang lại trải nghiệm thanh toán tốt hơn đến khách hàng của cả hai bên. Với nền tảng công nghệ hiện đại, cổng thanh toán điện tử VietinBank được tích hợp với quy trình thanh toán nền tảng TMĐT eiindustrial.com, giúp việc thanh toán trở nên nhanh chóng, an toàn và thông suốt. VietinBank còn là ngân hàng bảo lãnh giúp khách hàng là doanh nghiệp sản xuất có nhiều lợi thế hơn trong các điều khoản thanh toán bao gồm công nợ và hạn mức”.

Trong thời gian tới, eiindustrial.com và VietinBank sẽ nghiên cứu và vạch ra lộ trình hợp tác cụ thể theo từng giai đoạn, đảm bảo kịp thời đưa ra các phương án phù hợp với từng giai đoạn hợp tác nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng.

HẠO NHIÊN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp