Eco Charm Premier Island: Cơ hội vàng rót vốn sinh lời, nhận ngay ưu đãi sốc

(VTC News) - Sự kiện Lễ tri ân khách hàng và giới thiệu dự án Eco Charm Premier Island tại Hà Nội được nhiều nhà đầu tư đánh giá là “cơ hội vàng” để rót vốn sinh lời, nhận ngay nhiều ưu đãi sốc khi tham gia vào thị trường bất động sản cực kỳ tiềm năng khu vực Tây Bắc Đà Nẵng.

Ra mắt dự án Eco Charm Premier Island - Cơ hội vàng rót vốn sinh lời

Để đầu tư bất động sản thành công, nhà đầu tư không chỉ cần sự nhạy cảm đối với xu hướng bất động sản khu vực, khả năng đánh giá dự án tiềm năng mà còn cần tinh tế nắm bắt được thời cơ đầu tư, thời điểm nào là cơ hội tốt nhất để rót vốn sinh lời.

Trong đa số trường hợp, thời cơ đầu tư tốt nhất thường là lúc dự án mới vừa bắt đầu ra mắt. Đối với một dự án bất động sản có nhiều tiềm năng để khai thác, tại thời điểm mới vừa ra mắt, nhìn chung các điều khoản của hợp đồng hợp tác đều được chủ đầu tư tối giản hóa tối đa, mức giá thành khi giao dịch cũng đạt ngưỡng thấp tối thiểu nhằm thu hút dòng tiền đầu tư ở mức độ lớn.

Chính vì lẽ đó, mà hầu như các nhà đầu tư thông thái đều lựa chọn cơ hội này để rót vốn sinh lời.

Eco Charm Premier Island: Co hoi vang rot von sinh loi, nhan ngay uu dai soc hinh anh 1

Bất động sản tiềm năng Eco Charm Premier Island thu hút đầu tư ngay khi vừa ra mắt

Dự án Eco Charm Premier Island cũng không ngoại lệ. Với những lợi thế vượt trội về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng, phương hướng quy hoạch đô thị và phát triển kinh tế, mức giá thành cạnh tranh so với các khu vực khác tại cùng thời điểm… Eco Charm Premier Island đã nhanh chóng thu hút các nhà đầu tư.

Với 1 dự án được đánh giá là cơ hội đầu tư đất nền tốt nhất Đà Nẵng, các nhà đầu tư thông minh chỉ cần cân nhắc một việc duy nhất là nên rót vốn trong giai đoạn nào để đầu tư với số vốn ít nhất mà thu về lợi nhuận cao nhất.

Lễ tri ân khách hàng và giới thiệu dự án Eco Charm Premier Island tại Hà Nội

Thời điểm sau khi giới thiệu dự án tại Đà Nẵng và chuẩn bị sự kiện giới thiệu dự án tại Hà Nội trong tháng 7 này được nhiều nhà đầu tư đánh giá là “cơ hội vàng” để rót vốn sinh lời. Nhà đầu tư không chỉ nhận được nhiều ưu đãi lớn trong điều khoản hợp đồng và giá thành cạnh tranh, mà còn nhận ngay nhiều ưu đãi sốc khi tham gia vào thị trường bất động sản cực kỳ tiềm năng khu vực Tây Bắc Đà Nẵng.

Đây là thời điểm mà giá đất nền trong khu vực dự án dao động ở ngưỡng thấp, ngấp nghé ngưỡng từ 8-23 triệu đồng/ m2. Với giá thành cực kỳ hấp dẫn và khả năng đầu tư sinh lời bền vững như vậy, Eco Charm Premier Island hứa hẹn là một cơ hội đầu tư không nơi nào sánh được.

Eco Charm Premier Island: Co hoi vang rot von sinh loi, nhan ngay uu dai soc hinh anh 2

Đất nền biệt thự tại dự án Eco Charm Premier Island thu hút nhà đầu tư bởi vốn đầu tư thấp mà giá thành dự kiến ngày một tăng cao. 

Đầu tư vào đất nền trong dự án Eco Charm Premier Island thời điểm này, nhà đầu tư còn được nhận mức giá giao dịch vô cùng cạnh tranh kết hợp với tiến độ thanh toán tối ưu, linh hoạt được chia thành 8 đợt trong vòng 1 năm. Chủ đầu tư đang áp dụng chính sách hỗ trợ thanh toán sớm mức chiết khấu dòng tiền lên đến 10%/ năm.

Bên cạnh đó, 1 loạt ưu đãi hấp dẫn khác cũng được chủ đầu tư Gami Land tung ra tại thời điểm này nhằm kích thích dòng vốn rót vào dự án. Cụ thể, từ ngày 2-7-2018 đến ngày 15-7-2018, tất cả các khách hàng tiến hành giao dịch đều được nhận ngay 2 lượng vàng SJC và có cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà có giá trị lớn như: 01 xe hơi Mercedes GLC 250, 05 TV Samsung, 12 điện thoại Iphone X thời thượng.

Eco Charm Premier Island: Co hoi vang rot von sinh loi, nhan ngay uu dai soc hinh anh 3

Lễ tri ân khách hàng và giới thiệu dự án Eco Charm Premier Island được tổ chức ở Hà Nội sẽ trình làng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đối với nhà đầu tư. 

Có thể thấy, rất nhiều nhà đầu tư thông thái và các “ông trùm” bất động sản đã nhìn trúng Eco Charm Premier Island bởi khả năng sinh lời ngay từ khi đặt cọc, tính bền vững tuyệt đối khi mà mọi quyền lợi của nhà đầu tư đều được cam kết bảo vệ tốt nhất trong và sau khi dự án hoàn thành, đi vào hoạt động.

Do đó, nhà đầu tư chỉ cần đầu tư đúng lúc, nhận quà khủng và chờ kết quả đầu tư sinh nhiều lợi nhuận.

Để nắm bắt thời cơ đầu tư sinh lời tốt nhất, chắc chắn các nhà đầu tư không nên bỏ qua sự kiện Lễ tri ân khách hàng và giới thiệu dự án Eco Charm Premier Island diễn ra vào ngày 15-7-2018 tại Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết và nhận vé mời vui lòng liên hệ qua các đơn vị phân phối chính thức: VNG Group, Lộc Sơn Hà, Cenland, An Quốc Real, ANZ homes, Mland, Bee House, Lê Hoàng Land, Bảo Nam Land, Thái Sơn Land. 

 Thông tin chi tiết dự án: http://gamiecocharm.vn/

Quỳnh Chi
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU