EA tiến hành làm game về điệp viên Jason Bourne

(VTC News) - Starbreeze, nhà phát triển của Chronicles of Riddick vừa xác nhận thông tin rằng hãng đang bắt tay vào dự án làm game về siêu điệp viên Bourne cho EA.

EA, nhà phát hành game hàng đầu thế giới, vừa thông báo việc giành được bản quyền của bộ tiểu thuyết về siêu điệp viên Bourne của nhà văn Robert Ludlum. Qua đó hãng sẽ phát triển một game hành động về chàng điệp viên này và đối tác của EA là Starbreeze.
Hình tượng siêu điệp viên Bourne đã từng rất thành công khi chuyển thể thành tác phẩm điện ảnh 

Trong một chuyến viếng thăm của cánh báo chí mới đây tại công ty Starbreeze, đặt trụ sở tại Uppsala, Thụy Điển thì game Bourne đang được phát triển sẽ có nội dung với thiên hướng nghiêng nhiều về hành động.

Tên mã của game trong quá tình phát triển sẽ được gọi là P9 và chưa xác định rõ ngày phát hành nhưng nhiều khả năng trò chơi sẽ được tung ra thị trường vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Starbreeze là một đối tác khá thường xuyên của EA. Hiện nay, ngoài Bourne, Project Redlime do EA phát hành cũng đang được Starbreeze thực hiện khâu phát triển.

Starbreeze đã từng thực hiện khá nhiều dự án lớn mà tiêu biểu trong đó là The Chronicles Of Riddick: Assault On Dark Athena đã được phát hành trên 3 hệ máy Xbox 360, PS3 và PC vào năm ngoái.
The Bourne Conspiracy, một tựa game về điệp viên Bourne từng được Sierra phát triển 

Đây cũng không phải là lần đầu tiên chàng siêu điệp viên Jason Bourne xuất hiện trên game. Cách đây 2 năm, vào mùa hè năm 2008, The Bourne Conspiracy, một tựa game ăn theo bộ phim cùng tên cũng đã được phát hành nhưng không thu được nhiều thành công.

Hoàng Việt
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game