Ế vé trận Việt Nam - Malaysia

Ngày 14/11, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã chính thức phát hành vé trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia (diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình lúc 17h ngày 16/11).

Theo ghi nhận của chúng tôi, tất cả các điểm bán vé trực tiếp theo dõi trận đấu này (59 Hoàng Cầu và sân Mỹ Đình, sân Hàng Đẫy) đều diễn ra cảnh người bán thì nhiều mà người mua rất ít.
Các quầy vé không có người mua 

Các quầy vé không có người mua 

Tại sân Mỹ Đình có năm quầy vé của các đại lý, SVĐ Hàng Đẫy có hai quầy vé và tại địa điểm 59 Hoàng Cầu. Tuy nhiên, tại SVĐ Mỹ Đình thời điểm 9h30 sáng gần như không có người dừng lại trước các quầy để mua vé.
Một CĐV tên Nguyễn Văn An ở Cầu Giấy đến Mỹ Đình mua vé cho biết: “Vì trận đấu diễn ra ngày chủ nhật mà tôi cũng không bận gì, nhà tôi không cách xa SVĐ Mỹ Đình nên đến xem cho vui. Thật tình tôi không quan tâm lắm mấy trận đấu này, trừ khi đội vào đến chung kết AFF Suzuki Cup có khi mới có nhiều người quan tâm”.
Vé theo dõi trận Việt Nam - Malaysia lúc 17h ngày 16/11 có ba mức giá: 50.000 đồng, 100.000 đồng, 150.000 đồng, được cho là rất phải chăng nhưng lượng người mua trong ngày đầu phát hành chỉ đếm trên đầu ngón tay ở mỗi quầy. 
Điều này không có gì bất ngờ bởi trước đó ở trận giao hữu Việt Nam - Palestine, sân Mỹ Đình với sức chứa 40.000 chỗ ngồi nhưng có chưa đầy 5.000 khán giả đến sân theo dõi. Ngoài bán vé trực tiếp tại ba địa điểm trên, VFF còn phát hành vé trận Việt Nam - Malaysia qua đường công văn và qua tổng đài 1080, tuy nhiên vé bán được cũng rất ít.
Phó tổng thư ký VFF Nguyễn Minh Châu cho biết: “Vì lường trước lượng người đến xem các trận giao hữu như thế này không nhiều nên VFF chỉ in 70% lượng ghế trên khán đài. Vé bán ra để trả cho các khoản chuẩn bị phục vụ giải đấu, trong đó có việc thuê sân 200 triệu đồng/trận. Mặc dù trận giao hữu ít người mua nhưng tôi nghĩ AFF Suzuki Cup vẫn có một lượng người hâm mộ quan tâm rất lớn nên vé chắc sẽ bán tốt”.
21h20 ngày 14/11, đội tuyển Malaysia đã có mặt tại sân bay Nội Bài để chuẩn bị cho trận giao hữu với tuyển Việt Nam.

Theo Tuổi trẻ
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN