Ê kíp của tài tử 'Giày thủy tinh' viết tâm thư cám ơn Lý Nhã Kỳ không bỏ rơi lúc khó khăn

(VTC News) - Ông Park Hee Jun đã gửi lời cám ơn đến Lý Nhã Kỳ vì đã giúp ê kíp lúc gặp trục trặc.

Những ngày qua, ồn ào phim Thiên đường của đạo diễn Hạnh Nhân - có sự tham gia của Lý Nhã Kỳ và nam diễn viên Hàn Quốc Han Jea Suk - vỡ nợ, bị diễn viên đòi tiền cát-xê thu hút nhiều sự chú ý.

Sau khi lên tiếng tố nhà sản xuất phim, đạo diễn Park Hee Jun - đại diện ê kíp của tài tử Giày thủy tinh đã viết một bức tâm thư dài 4 trang giấy để chia sẻ về những vấn đề xung quanh ồn ào này.

Mở đầu bức tâm thư, đạo diễn Park Hee Jun cho biết, ông cảm thấy rất vui khi được làm đạo diễn của phim hợp tác giữa Việt Nam - Hàn Quốc, được gặp gỡ những đồng nghiệp mới. Nhiều nhà làm phim, đạo diễn ở Hàn Quốc rất ủng hộ ông khi thực hiện dự án này và ông đã thuyết phục nam diễn viên Han Jae Suk cùng đến Việt Nam với mình.

Đạo diễn Park Hee Jun cũng chia sẻ, ông từng rất lo lắng vì đoàn có thể gặp khó khăn do bất đồng ngôn ngữ nhưng cuối cùng, ông và ê kíp của mình đã vượt qua được những khó khăn đó.

E kip cua tai tu 'Giay thuy tinh' viet tam thu cam on Ly Nha Ky khong bo roi luc kho khan hinh anh 1

Đạo diễn Park Hee Jun trên phim trường.

"Đoàn làm phim Hàn Quốc chúng tôi, trong đó có tôi, đạo diễn hình ảnh và diễn viên Han Jae Suk đã bắt đầu quá trình quay phim thuận lợi với một trái tim đầy nhiệt huyết. Tất nhiên, có vài vấn đề trước khi quay nhưng chúng tôi đã tin tưởng công ty sản xuất phim Việt Nam và bắt đầu quay phim.

Đặc biệt, sau khi gặp Lý Nhã Kỳ - một nữ diễn viên nổi tiếng ở Việt Nam, tôi càng tin rằng bộ phim này sẽ thành công.

Lý Nhã Kỳ không chỉ là một người nổi tiếng ở Việt Nam, công ty của cô ấy còn là nhà tài trợ chính thức của Liên hoan phim Cannes ở Pháp, vì vậy thông qua các phương tiện truyền thông, bộ phim có thể gặt hái nhiều thành công trong thị trường phim quốc tế.

Thách thức đặt ra với chúng tôi là cố gắng hết sức để tạo ra một bộ phim hay. Khi bộ phim bắt đầu ghi hình, những vấn đề tôi lo lắng đã được giải quyết" - đại diện ê kíp Hàn Quốc chia sẻ.

Tuy nhiên, phim đã xảy ra vấn đề về chi phí khi nhà sản xuất Thiên đường không thể đầu tư toàn bộ cho dự án phim này dù sắp hoàn thành và bà Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân cũng không giữ đúng những thỏa thuận với ê kíp Hàn Quốc.

Park Hee Jun cho biết, chính Lý Nhã Kỳ là người đứng ra xin lỗi, chịu hết 100% chi phí cũng như "đứng mũi chịu sào" để không có thêm vấn đề nào xảy ra nữa cho đến khi phim công chiếu. Bày tỏ lòng biết ơn với Lý Nhã Kỳ và tiếp tục quay phim nhưng cuối cùng, nhà sản xuất Việt Nam lại đổi ý định, không chịu bán lại 100%.

Lúc này, phim chỉ còn 7 ngày nữa là hoàn tất nhưng buộc phải ngừng quay. Đoàn Hàn Quốc còn phải chịu nhiều chi phí cho nhân viên và cả diễn viên, bị tịch thu hộ chiếu vì không trả được chi phí khách sạn.

E kip cua tai tu 'Giay thuy tinh' viet tam thu cam on Ly Nha Ky khong bo roi luc kho khan hinh anh 2

Lý Nhã Kỳ và diễn viên Han Jae Suk.

Đạo diễn Park Hee Jun chia sẻ, ông viết tâm thư không phải để chỉ ra những sai sót mà muốn khắc phục những vấn đề này để điện ảnh Việt Nam ngày càng phát triển hơn.

“Tôi mong rằng có thể kết thúc việc quay phim còn dang dở và sang năm được tham gia liên hoan phim Cannes ở Pháp để giới thiệu thành công của điện ảnh Việt Nam. Tôi rất nhớ các diễn viên và ê kíp Việt Nam đã làm việc cùng chúng tôi.

Tôi cảm nhận được sự nhiệt tình và tình cảm của họ. Tôi cũng rất nhớ những khi họ gọi tôi là ba và đưa cho tôi một cốc nước hay một cốc cà phê mỗi khi tôi mệt mỏi.

Và trên hết, cảm ơn diễn viên Lý Nhã Kỳ đã không bỏ rơi đoàn làm phim Hàn Quốc kể cả trong lúc khó khăn nhất và luôn giúp đỡ cho tới khi chúng tôi trở về Hàn Quốc. Nhờ có cô ấy, suy nghĩ của đoàn làm phim Hàn Quốc về Việt Nam không bị thay đổi.

Và cách duy nhất để cứu bộ phim này là để cho nhà sản xuất phim công khai mọi việc, thành tâm xin lỗi và buông bỏ tất cả. Tôi thực sự mong đợi điều đó xảy ra” – đạo diễn người Hàn Quốc nói thêm.

>>> Đọc thêm: Tài tử 'Giày thủy tinh' tố nhà sản xuất Việt Nam nợ tiền, đòi bồi thường vì phim vỡ nợ

Lý Nhã Kỳ khoe nhan sắc xinh đẹp trong lần đầu công du đến Romania

Lý Nhã Kỳ khoe nhan sắc xinh đẹp trong lần đầu công du đến Romania

Diện trang phục xinh đẹp, Lý Nhã Kỳ gây ấn tượng trong lần đầu sang Romania với vai trò Lãnh sự danh dự.
Dẫn tay Lý Nhã Kỳ đi xuyên hộp thủy tinh, ảo thuật gia J giành giải thưởng 200 triệu đồng

Dẫn tay Lý Nhã Kỳ đi xuyên hộp thủy tinh, ảo thuật gia J giành giải thưởng 200 triệu đồng

Vượt qua các thí sinh Đức Joker (Trần Anh Đức), Lư Phong và Nguyễn Duy Anh, ảo thuật gia J (Nguyễn Việt Hoàng) giành ngôi quán quân cuộc thi "Ảo thuật gia siêu phàm" với phần thưởng 200 triệu...
Vân Du
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU