• Zalo

Ê kíp 'Chạy trốn thanh xuân' tiết lộ Huỳnh Anh nhiều lần đi trễ, cả đoàn đợi 2 tiếng?

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 10/04/2019 16:09:00 +07:00

Thông tin từ đoàn làm phim, Huỳnh Anh thường xuyên để cả đoàn phải đợi mình, chỉ đến khi bị đạo diễn nhắc nhở, tần suất đi trễ mới giảm đi.

Ồn ào Huỳnh Anh tiếp tục bị tố tự ý bỏ quay, không liên lạc vẫn chưa ngã ngũ và đang khiến dư luận quan tâm. Trước đó, chiều 8/4, Huỳnh Anh bị bà Hồng Ngát, người đoàn làm phim Truyền thuyết về Quán Tiên tố nam diễn viên đi muộn, phải huỷ vai và tìm người thay thế sát giờ. Về phía Huỳnh Anh, anh cũng phản pháo lại thông tin đi trễ là vì lí do bất khả kháng, có giấy nhập viện của bác sĩ.

Đồng thời không quên chia sẻ rằng, bản thân anh không hề biết bà Hồng Ngát là ai, người làm việc duy nhất với Huỳnh Anh là đạo diễn Đinh Tuấn Vũ. Theo chia sẻ từ Huỳnh Anh, diễn viên cho rằng có thể đây là chiêu trò dùng scandal của mình để PR cho phim.

huynh-anh-di-tre (2) 8

Bà Hồng Ngát (trái), người tố Huỳnh Anh làm việc vô trách nhiệm bị nam diễn viên nói rằng không biết bà là ai.

Thông tin từ đoàn làm phim Chạy trốn thanh xuân, Huỳnh Anh là diễn viên thường đến muộn.

Tất nhiên, trong ê kíp không phải chỉ có một mình Huỳnh Anh đi trễ, vẫn có những diễn viên khác đi muộn 5-10 phút, tuy nhiên điều này vẫn chấp nhận được vì đó là khi cả đoàn còn đang ở điểm tập kết trước khi cùng di chuyển đến bối cảnh ghi hình. Riêng nam diễn viên, được biết anh thường xuyên không đúng giờ, 20-30 phút, kể cả cảnh quay ghi hình ở trung tâm Hà Nội. 

huynh-anh-di-tre (1) 8

Sẽ rất khó hiểu nếu một nam diễn viên trẻ như Huỳnh Anh để các "cây đa cây đề" trong "Chạy trốn thanh xuân" phải chờ mình đến trường quay.

Đỉnh điểm của các sự cố trễ giờ là cả đoàn làm phim Chạy trốn thanh xuân phải đợi mình hai tiếng, Huỳnh Anh là nhân vật chính của bối cảnh, thiếu anh không thể quay được. Sau sự kiện này, đạo diễn Đỗ Thanh Hải có làm việc lại với Huỳnh Anh, kể từ đó nam diễn viên cũng "cải thiện" tình trạng muộn giờ thường xuyên của mình. 

Mặt khác, về cơ bản, Hà Nội rất dễ xảy ra tắc đường và có thể còn các yếu tố khách quan mà người này chưa rõ, vẫn còn khả năng nghệ sĩ vướng lịch trình bận rộn khi tham gia gameshow bên ngoài, ghi hình kiếm thêm thu nhập hay giờ giấc ngủ nghỉ quá eo hẹp.

Trong quá khứ, có thể thấy việc Huỳnh Anh đi trễ lặp đi lặp lại nhiều lần, đặc biệt là sự cố trễ show của anh có liên quan đến diễn viên hài Việt Hương cùng ê kíp hơn 100 người phải chờ đợi từng ồn ào một thời. Sau đó, Huỳnh Anh đã đứng ra nhận trách nhiệm và cúi đầu xin lỗi thể hiện độ thành khẩn.

huynh-anh-di-tre (3) 10

Vốn dĩ khán giả đang rất có cảm tình với vai diễn Phi của Huỳnh Anh trong "Chạy trốn thanh xuân", nam diễn viên lần nữa "tự đạp đổ" với scandal đi trễ.

Huỳnh Anh là nam diễn viên trẻ, sự nghiệp của anh trên con đường điện ảnh vẫn còn dài. Tuy nhiên, nếu không cải thiện vấn đề đi trễ của mình, nam diễn viên sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc lấy cảm tình từ nhà sản xuất lẫn công chúng. 

Chúng tôi đã liên lạc với Huỳnh Anh và được phản hồi rằng thông tin trên hoàn toàn sai sự thật. Huỳnh Anh chưa từng trễ như vậy trong quá trình quay Chạy trốn thanh xuân. Chúng tôi vẫn đang tìm hiểu về sự việc và sẽ cập nhật cho độc giả ngay khi có thông tin mới nhất.

 

Nguồn: Helino
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin