Ê kíp 'Bố ơi mình đi đâu thế' gặp sự cố trên biển

Khi sự cố chưa được khắc phục khiến các bé hoang mang tột độ.

Tiếp tục hành trình Bố ơi mình đi đâu thế tại Vũng Tàu, các cặp bố con được trải nghiệm một ngày "lênh đênh" trên biển đi đánh cá thực sự.

E kip 'Bo oi minh di dau the' gap su co tren bien hinh anh 1

Bữa tối êm đềm với sự "phá đám" của mật thư

Những tưởng các cặp bố con sẽ có một buổi tối quây quần bên nhau, cùng nhau thưởng thức món ăn mà chính mình làm thì bất ngờ mật thư xuất hiện. Những tiếng thở dài, những cái lắc đầu ngán ngẩm, một không khí ảm đạm bất ngờ bao trùm xuống bữa tối của các bố con.

E kip 'Bo oi minh di dau the' gap su co tren bien hinh anh 2

3 ông bố phải lên đường làm nhiệm vụ

Nhiệm vụ lần này dành riêng cho các bố, Hồng Đăng, Thành Được, Anh Khoa sẽ phải gửi gắm các con lại cho “vú em” Hải Anh để ra bến tàu làm nhiệm vụ.

Trước khi lên đường ra khơi, 3 ông bố đã phải làm một nhiệm vụ đặc biệt hơn:  “nhiệm vụ của người cha”. Sau một hồi dỗ dành, an ủi cũng như động viên các bé, 3 ông bố đã yên tâm để “xách balo lên và đi”.

E kip 'Bo oi minh di dau the' gap su co tren bien hinh anh 3

Quán triệt tinh thần cho các bé

Khi con tàu chở 3 ông bố đi làm nhiệm vụ chưa đi được bao xa thì một sự cố đã xảy ra khiến cả làng chài chìm trong bóng tối. Một va chạm nhỏ đã khiến hệ thống điện bị cắt đột ngột và những em bé không còn cách nào ngoài việc đứng im ôm nhau cho đỡ sợ và gọi "siêu nhân bụng bự" Hải Anh đến cứu.

E kip 'Bo oi minh di dau the' gap su co tren bien hinh anh 4

Chia tay các ông bố lên đường đi đánh cá

Con thuyền vẫn tiếp tục ra khơi mang theo bao nỗi lòng ngổn ngang nhưng cũng đầy hy vọng rằng các con sẽ vượt qua được thử thách cam go này. Trong khi đó, sự cố chưa được khắc phục vẫn khiến các bé hoang mang tột độ.

"Vú em" bất đắc dĩ Hải Anh phải liên tục dỗ dành, chăm sóc cho những em bé ở nhà. Nhiệm vụ này cũng mệt mỏi và vất vả không kém các ông bố đi đánh cá. Hải Anh vừa phải chăm sóc bé Híp, vừa phải dỗ Châu Chấu ngủ, vừa phải làm vừa lòng hai cô công chúa Nhím và Bell.

E kip 'Bo oi minh di dau the' gap su co tren bien hinh anh 5

Bảo mẫu bất đắc dĩ Hải Anh

Trong khi đó "vú em" Hải Anh bị các em bé xoay như chong chóng thì mẻ lưới đầu tiên đã được kéo lên.

E kip 'Bo oi minh di dau the' gap su co tren bien hinh anh 6

Mẻ lưới đầu tiên đã được kéo lên

02h00 đêm trên làng bè, khi mọi người đã chìm vào giấc ngủ, vẫn có một người đang ngồi ngóng trông điều gì đó. Nhím không thể ngủ được khi bố Hồng Đăng vẫn chưa về. Trong khi đó, ông bố điển trai này cũng chia sẻ, thử thách xa con 1 đêm đã khiến anh có những cảm xúc rất lạ và cảm thấy rất có lỗi với con. Anh muốn Nhím hiểu rằng sẽ có những lúc bố mẹ không bên cạnh và bé phải cứng rắn hơn.

E kip 'Bo oi minh di dau the' gap su co tren bien hinh anh 7

Nhím không thể ngủ được vì phải xa bố

Mãi đến khi đồng hồ bước sáng con số 3 giờ sáng, các ông bố mới trở về trong niềm vỡ òa của Nhím và đến tận lúc đấy, Nhím mới yên tâm đi ngủ.

Ngay sau khi hoàn thành công việc cho cá ăn vào buổi sáng, mật thư tiếp theo đã đến với các bé. Các ông bố cũng nhận được “siêu nhiệm vụ”: nặn hình con mình theo hình dung riêng của mỗi người. Còn các bé phải vẽ lại chân dung của bố.

E kip 'Bo oi minh di dau the' gap su co tren bien hinh anh 8

Cuộc giao lưu, trao đổi những tác phẩm nghệ thuật đương đại

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.