Ế ẩm, Honda SH mode màu hồng bán dưới giá đề xuất
  • Zalo

Ế ẩm, Honda SH mode màu hồng bán dưới giá đề xuất

Ôtô - Xe máy Thứ Ba, 02/07/2013 07:21:00 +07:00

Trong số 7 màu của SH mode, màu hồng nữ tính những tưởng sẽ hút khách nhưng thực tế lại đang khá ế ẩm và hiện được nhiều đại lý bán thấp hơn giá đề xuất.

Trong số 7 màu của mẫu xe tay ga SH mode mới lên kệ ở Việt Nam, màu hồng nữ tính những tưởng sẽ thu hút phái đẹp, nhưng thực tế lại đang khá ế ẩm và hiện được nhiều đại lý bán thấp hơn giá đề xuất tới 2 triệu đồng.

Khảo sát tại các đại lý ủy quyền của Honda Việt Nam trên địa bàn Hà Nội cho thấy, mẫu xe tay ga SH mode đang được bán với nhiều mức giá khác nhau tùy theo từng màu sắc. Các chiêu nâng, hạ giá dựa vào việc khách hàng lựa chọn màu, chọn ngày lấy xe cũng được các HEAD áp dụng triệt để.

Những màu sắc đang được nhiều người dùng yêu thích như màu trắng, vàng hay xanh dương được đội giá thêm 2 đến 3 triệu đồng, với lý do số lượng xe hạn chế trong khi nhu cầu cao. Trong khi đó, hầu hết các màu khác như đen, đen đỏ, xanh nâu hiện được bán đúng với giá đề xuất của hãng là 49.990.000 đồng. Ngoài ra, việc khách hàng quyết định lấy xe vào ngày nào cũng quyết định đến giá bán cho chiếc SH mode mà người dùng lựa chọn.

SH mode
Honda SH mode màu hồng đã không được yêu thích như mong đợi. 
Một điểm đáng chú ý khác về loạt SH mode đang bán trên thị trường là phiên bản màu hồng nâu cá tính những tưởng hút khách, đặc biệt là giới trẻ hoặc nữ giới, thì lại bán khá chậm. Không tiết lộ số xe bán ra nhưng đại diện một đại lý ủy quyền trên đường Lê Văn Lương (Hà Nội) cho biết, chiếc SH mode màu hồng hiện chỉ có giá bán 48 triệu đồng, thấp hơn đến 2 triệu đồng so với giá đề xuất.
 
Có thể nói, việc ra mắt SH mode kiểu dáng thấp, nhỏ gọn phù hợp với chiều cao của đại đa số người dùng trong nước thể hiện sự đánh giá đúng thị hiếu khách hàng của Honda Việt Nam. Nhiều người sau khi trực tiếp đến xem và tìm hiểu về SH mode đã không hề cảm thấy thất vọng như phản ứng ban đầu sau khi Honda ra mắt mẫu xe tay ga này. Tuy nhiên, phiên bản màu hồng vẫn không chiếm được cảm tình của đa số khách hàng.
 
Mẫu xe tay ga Honda SH mode chính thức ra mắt hôm 31/5 vừa qua. Xe có 7 màu, bao gồm đen đỏ, đen, trắng nâu, xanh nâu, đỏ đen, hồng nâu, vàng nhạt nâu và được trang bị động cơ 125 phân khối, công suất tối đa 8,36 kw tại vòng tua máy 8.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 11,7 Nm tại vòng tua 5.000 vòng/phút.
 
Honda SH mode có giá bán đề xuất 49.990.000 đồng.

Theo Quang Hưng/Infonet

Bạn có cảm nghĩ gì về "Ế ẩm, Honda SH mode màu hồng bán dưới giá đề xuất" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất