DV Lý Hùng: Hà Lan - Tây Ban Nha sẽ vào chung kết

(VTC News) - Trước đêm diễn ra trận Đức- Tây Ban Nha, diễn viên Lý Hùng “đặt cược” chắc chắn với VTC News rằng: Tây Ban Nha sẽ thắng và cùng với Hà Lan bước vào trận chung kết trong mơ tại World Cup 2010.

 

Giọng còn đang rất vui sau cuộc nhậu “thắng cược” với một thày giáo trường Mỹ thuật về bởi anh “bắt” đội Hà Lan còn thày giáo “bắt” đội Uruguay, Lý Hùng cười sảng khoái nói: “Chắc chắn sẽ là Hà Lan và Tây Ban Nha vào chung kết. Còn sau đó, trước khi trận chung kết trong mơ diễn ra, bạn có thể gọi lại để Hùng nói đội nào vô địch”.


  Diễn viên Lý Hùng 

Diễn viên Lý Hùng 


Lý giải điều khẳng định của mình, Lý Hùng nói: "Khi Euro diễn ra, Hùng cũng khẳng định rằng Tây Ban Nha sẽ vô địch. Còn trong trận đấu tối nay, Hùng nói Tây Ban Nha thắng Đức vì những lý do sau: Một là, Tây Ban Nha đang khát khao giành được cup, thế như chẻ tre. Thứ hai là, khác với Anh và Argentina, Tây Ban Nha quá am hiểu Đức, đối thủ của mình, một đối thủ trẻ trung với những bàn thắng bất ngờ; vì vậy tối nay Tây Ban Nha sẽ chơi khống chế banh, chậm chạp và kỹ lưỡng chứ không có chuyện đá hay như Argentina mà vẫn để tỷ số 4-0 với Đức”.

 

Thục Nhi

 

 

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN