Duyệt dự án Hỗ trợ Nhà May Mắn trị giá 57 tỷ đồng cho trẻ em bị bỏ rơi
  • Zalo

Duyệt dự án Hỗ trợ Nhà May Mắn trị giá 57 tỷ đồng cho trẻ em bị bỏ rơi

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Hai, 12/11/2018 17:11:00 +07:00

UBND TP.HCM vừa quyết định duyệt dự án Hỗ trợ Nhà May Mắn với tổng giá trị hơn 57 tỷ đồng cho trẻ em mồ côi, trẻ em bị bỏ rơi, thanh thiếu niên nghèo và những người khuyết tật.

Ngày 12/11, thông tin từ văn phòng UBND TP.HCM cho biết, đơn vị vừa quyết định duyệt dự án Hỗ trợ Nhà May Mắn, do Tổ chức Maison Chance (Pháp) tài trợ với tổng giá trị hơn 57 tỷ đồng.

Dự án nhằm chăm sóc sức khỏe, nuôi dưỡng, dạy văn hóa, dạy nghề, tạo công ăn việc làm và cơ hội được học tập cho trẻ em mồ côi, trẻ em bị bỏ rơi, thanh thiếu niên nghèo, những người khuyết tật, giúp họ tìm được sự thăng bằng cá nhân trong cuộc sống và có một nghề để đảm bảo tương lai.

New-family-of-Maison-Chance-in-Daknong

 Trung tâm Nhà May Mắn tại Đắk Nông.

Dự án được thực hiện từ tháng 10/2018 đến tháng 6/2023, tại số 2/35 đường 19A, khu phố 4, phường Bình Hưng Hòa A; số 19A, đường số 1, khu phố 9, phường Bình Hưng Hòa A và đường 18B, khu phố 22, phường Bình Hưng Hòa A (quận Bình Tân).

Dự án Nhà May Mắn cung cấp nhà ở, chăm sóc y tế, giáo dục và đào tạo nghề, là nơi trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật có thể học tập và làm việc, phục hồi chức năng và là nơi tái hòa nhập xã hội.

Hoạt động của Nhà May Mắn được diễn ra tại ba địa điểm: Nhà May Mắn (nhà ở), Trung tâm Chắp Cánh (đào tạo), và Làng May Mắn (trường tiểu học và căn hộ dành riêng cho người khuyết tật).

Tuệ Lâm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Duyệt dự án Hỗ trợ Nhà May Mắn trị giá 57 tỷ đồng cho trẻ em bị bỏ rơi" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin