• Zalo

Duy Phương: 'Tôi không thấy ai bên chương trình Sau ánh hào quang liên lạc'

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 07/12/2017 14:30:00 +07:00

Nghệ sĩ hài Duy Phương cho biết đại diện chương trình “Sau ánh hào quang” vẫn chưa liên lạc với ông sau ồn ào nội dung tập phát sóng với khách mời là Lê Giang.

Trong tập phát sóng mới nhất của Sau ánh hào quang, nghệ sĩ Lê Giang đã bật khóc nức nở và chia sẻ chuyện cô bị chồng cũ Duy Phương đánh đập, đẩy ngã từ cầu thang xuống và không được sống gần 2 con.

Tuy nhiên ngay sau đó, nghệ sĩ Duy Phương lên tiếng phủ nhận chuyện từng bạo hành Lê Giang. Danh hài 64 tuổi cũng tiết lộ cuộc sống, danh tiếng của ông bị ảnh hưởng nhiều, công việc kinh doanh gặp không ít khó khăn khi Sau ánh hào quang với khách mời là Lê Giang lên sóng.

Duy Phương: Tôi không thấy ai bên chương trình Sau ánh hào quang liên lạc - Ảnh 1.

Hình ảnh Lê Giang cùng các con nghẹn ngào chia sẻ cùng MC Trấn Thành trong chương trình "Sao ánh hào quang". 

Để lấy lại danh dự cho bản thân, Duy Phương đã nhờ luật sư hỗ trợ để gửi đơn kiện đài truyền hình và nhà sản xuất Sau ánh hào quang. Kết nối với nghệ sĩ Duy Phương vào sáng ngày 07/12, ông cho biết:

"Tôi không thấy ai bên chương trình Sau ánh hào quang liên lạc mấy hôm nay. Khi chương trình ghi hình, bên đó có mời tôi tham gia nhưng tôi không tham gia. Tôi có nói rằng nếu mời tôi diễn, đóng kịch thì tôi nhận lời còn mới lên chia sẻ thì tôi không thích".

Hiện tại, Duy Phương vẫn chưa hết bức xúc về nội dung của tập 10 chương trình Sau ánh hào quang vì làm ảnh hưởng đến danh dự của ông.

Duy Phương: Tôi không thấy ai bên chương trình Sau ánh hào quang liên lạc - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Duy Phương cho biết chương trình Sau ánh hào quang chưa có động thái liên lạc với ông sau những ồn ào về nội dung. 

Qua tìm hiểu thêm được biết, tập phát sóng Sau ánh hào quang với khách mời Lê Giang đã bị gỡ khỏi Youtube vào tối 06/12 sau làn sóng phản đối của dư luận. Tuy nhiên, cả đài phát sóng chương trình là HTV và đơn vị sản xuất Đông Tây Promotion vẫn chưa có phát ngôn chính thức về ồn ào này.

Video: Duy Phương phản bác lời tố cáo của Lê Giang trên "Sau ánh hào quang"

Nguồn: Thời đại
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !