Duy Phương nhận bồi thường hàng trăm triệu từ nhà sản xuất 'Sau ánh hào quang'

Nam danh hài xác nhận sau nhiều lần làm việc với đại diện HTV và công ty Đông Tây, anh chấp nhận hoà giải với mức bồi thường được giữ kín.

Danh hài Duy Phương xác nhận đã chấp nhận hoà giải với HTV và công ty Đông Tây Promotion, đơn vị sản xuất chương trình Sau ánh hào quang.

"Sau nhiều lần hoà giải tại toà, HTV và Đông Tây đã nhận sai sót. Tôi đề nghị mức bồi thường một tỷ đồng trong đơn kiện nhưng qua thoả thuận, HTV và Đông Tây Promotion đã đề nghị một mức khác. Tôi thấy kéo dài phiên toà quá mệt mỏi và mức họ đưa ra cũng hợp lý nên tôi chấp nhận", Duy Phương cho biết.

Duy Phuong nhan boi thuong hang tram trieu tu nha san xuat 'Sau anh hao quang' hinh anh 1

Duy Phương nhận bồi thường hàng trăm triệu đồng từ phía nhà sản xuất chương trình Sau ánh hào quang.

Một đại diện của Toà án nhân dân quận 1, TP.HCM cũng xác nhận vụ kiện của Duy Phương và đơn vị sản xuất chuơng trình Sau ánh hào quang đã hoà giải thành. Người này từ chối chia sẻ cụ thể về mức bồi thường của bị đơn.

Nam danh hài cũng tránh nhắc đến mức bồi thường mà hai bên thoả thuận. Tuy nhiên, có thông tin Duy Phương nhận bồi thường khoảng vài trăm triệu đồng từ công ty Đông Tây. Diễn viên hài cho biết: "Đông Tây sẽ trả khoản tiền này nhưng hiện tôi chưa nhận được".

Trong khi đó, Đông Tây Promotion từ chối bình luận về vụ việc.

Duy Phương gửi đơn kiện HTV và công ty Đông Tây Promotion tới toà án nhân dân quận 1, TP.HCM sau khi hai đơn vị này sản xuất, phát sóng tập 10 chương trình Sau ánh hào quang. Trong talk show này, Lê Giang kể chuyện bị chồng cũ bạo hành, ném từ cầu thang xuống. 

Duy Phuong nhan boi thuong hang tram trieu tu nha san xuat 'Sau anh hao quang' hinh anh 2

Duy Phương tại phiên hoà giải đầu tiên.

Duy Phương khẳng định những thông tin chương trình đưa ra là sai sự thật. Và thông tin này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, danh dự và công việc kinh doanh của anh. 

Trong đơn kiện, anh yêu cầu HTV và công ty Đông Tây Promotion phải bác bỏ thông tin liên quan đến chuyện cá nhân, đời sống riêng tư của mình; yêu cầu hai đơn vị này xin lỗi và cải chính thông tin; liên đới thu hồi những sản phẩm báo chí liên quan đến Duy Phương từ chương trình Sau ánh hào quang; bồi thường thiệt hại uy tín, danh dự và nhân phẩm của Duy Phương.

Trong năm 2018, Duy Phương nhiều lần thể hiện sự bức xúc khi Toà án nhân dân quận 1 chưa đưa vụ án ra xét xử dù đã có quyết định thụ án từ ngày 27/12/2017.

>>> Đọc thêm: Tòa mở phiên hòa giải việc Duy Phương kiện show 'Sau ánh hào quang'

NSƯT Thanh Điền - NSƯT Thanh Kim Huệ từng suýt li dị nhiều lần vì tin đồn

NSƯT Thanh Điền - NSƯT Thanh Kim Huệ từng suýt li dị nhiều lần vì tin đồn

NSƯT Thanh Kim Huệ chia sẻ, nếu không cố gắng, có lẽ cả hai tan vỡ từ lâu chứ không hạnh phúc như hiện tại.
Hoa hậu Thu Hoài: ‘Tôi dạy con trai cách giữ chân người yêu đồng tính’

Hoa hậu Thu Hoài: ‘Tôi dạy con trai cách giữ chân người yêu đồng tính’

Người đẹp doanh nhân chia sẻ về khoảng thời gian làm mọi cách để con trai thú nhận là người đồng tính.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU