Duy Phương khẳng định không phải súc vật mà đánh đập vợ: Lê Giang, Trấn Thành nói gì?
  • Zalo

Duy Phương khẳng định không phải súc vật mà đánh đập vợ: Lê Giang, Trấn Thành nói gì?

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 07/12/2017 07:17:00 +07:00

Sau khi Duy Phương lên tiếng phản bác những cáo buộc bạo hành của vợ cũ, Lê Giang và Trấn Thành đều tỏ thái độ im lặng, không muốn nhắc thêm về chuyện lùm xùm xảy ra trong chương trình "Sau ánh hào quang".

Vừa qua, Lê Giang góp mặt trong chương trình Sau ánh hào quang. Tại đây, cô khiến không ít người xót xa khi kể về kiếp chồng chung, thường xuyên bị chồng đánh đập, bạo hành và chỉ được coi như người "đẻ mướn" cho gia đình nghệ sĩ hài nổi tiếng Duy Phương. Cuối cùng, Lê Giang quyết định kết thúc cuộc hôn nhân không bắt nguồn từ tình yêu này.

Những thông tin này cũng đang gây xôn xao dư luận và nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. Trong đó, có không ít người tỏ thái độ bức xúc và chỉ trích Duy Phương. Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn mới đây, nam danh hài nổi tiếng thập niên 1990 lên tiếng phản bác và khẳng định những thông tin trong chương trình Sau ánh hào quang hoàn toàn không đúng sự thật.

Duy Phương chia sẻ sau khi được tiếp nhận những thông tin cáo buộc từ vợ cũ, anh rất đau xót vì bị mang tiếng là vũ phu, đánh đập vợ. Theo đó, anh cho biết vợ cũ Lê Giang thường bỏ con đi nhảy đầm đến 4h sáng, tính cách hung hăng, mỗi lần có chuyện là đánh và cào cấu nhưng anh vẫn một mực  nhẫn nhịn.

Ngoài ra, nam nghệ sĩ còn chia sẻ chương trình sau khi phát sóng gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của anh. Thậm chí, Duy Phương từng có ý nghĩ muốn tự tử vì hình ảnh bị bôi nhọ nghiêm trọng.

batch_381e9f1e4f965d45c83de645f89d2ad4 3

Hình ảnh hiếm hoi bốn thành viên trong gia đình Lê Giang đứng chung sân khấu sau nhiều năm.

Trước những lời phản bác cáo buộc từ Duy Phước, phóng viên VTC News nhanh chóng liên lạc với nghệ sĩ Lê Giang và Trấn Thành để tìm hiểu rõ hơn về sự việc. Tuy nhiên, hai nghệ sĩ đều tỏ thái độ im lặng và không muốn nhắc đến chuyện này thêm một lần nữa.

Trấn Thành cho biết: "Tôi không liên quan gì đến vấn đề này" rồi nhanh chóng cúp máy. Còn Lê Giang lại tỏ ra không thoải mái khi được hỏi về chồng cũ: "Tôi muốn chấm dứt mọi chuyện từ đây và không muốn nói thêm gì nữa. Nếu ai muốn biết thêm thông tin có thể xem lại chương trình Sau ánh hào quang".

Hiện nhiều nghệ sỹ cùng lên tiếng tẩy chay Sau ánh hào quang, vì cho rằng chương trình đưa những câu chuyện đời tư một chiều, thiếu nhân văn lên sóng truyền hình.

Video: Duy Phương: ''Tôi không phải súc vật mà đánh đập Lê Giang như thế''

Trung Ngạn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Duy Phương khẳng định không phải súc vật mà đánh đập vợ: Lê Giang, Trấn Thành nói gì?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất