Duy Nhân và Kim Dung vỡ kế hoạch

(VTC News) - Lần đầu tiên xảy ra trong chương trình Bạn đường hợp ý, vì tin bão khẩn cấp số 14 mà kế hoạch thử thách của các cặp đôi hoàn toàn bị 'vỡ'.

Mưa bão kéo dài suốt chuyến hành trình

Mưa bão kéo dài suốt chuyến hành trình

Mưa và sương mù ngày càng dày trên suốt chuyến hành trình đến đèo Hải Vân, và địa điểm tiếp theo là Hòa Vang lại gặp trận lũ lớn, các thành viên Bạn đường hợp ý phải thay đổi kế hoạch ghi hình và vất vả di chuyển đến thành phố Đà Nẵng.

MC Aaron chia sẻ: 'Mặc dù mưa bão, trời lạnh, mọi người đều bị cảm nhưng chúng tôi nhất quyết phải vượt qua mọi khó khăn'. Cả 4 thành viên ai cũng khí thế bừng bừng: 'Với thời tiết như thế này thì cuộc thử thách càng thú vị hơn'.
Các cặp đôi Duy Nhân – Asha

Các cặp đôi Duy Nhân – Asha

 Kim Dung – Josh chờ đợi thử thách

Kim Dung – Josh chờ đợi thử thách

Kết thúc với chiến thắng trong tập tuần trước cặp đôi Kim Dung – Josh đã rút ngắn khoảng cách so với đội bạn. Cuộc đua giữa các nhà vô địch ngày càng quyết liệt hơn khi hai đội chơi luôn bám sát nhau về điểm số.

Nhiệm vụ đầu tiên khởi động chuỗi thử thách tại thành phố Đà Nẵng này, các thành viên phải tìm đến một địa điểm mà chương trình yêu cầu. Đội chơi nào sẽ đến được địa điểm đầu tiên khi mưa to bão lớn?
Bốn thành viên bàn bạc kế hoạch tác chiến

Bốn thành viên bàn bạc kế hoạch tác chiến

Bất chấp sự khắt nghiệt của thời tiết bốn thành viên vẫn phải trải qua những nhiệm vụ 'khó đỡ' tại cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ. Ở thử thách thú vị tuần này, chắc chắn khán giả sẽ không thể nhịn được cười trước màn múa nghệ thuật hài hước của hai cô gái xinh đẹp.

Các thành viên nữ phải sử dụng ngôn ngữ hình thể để miêu tả cho các thành viên nam biết món đồ mà họ đang muốn nói đến.
Nàng tây Asha dùng ngôn ngữ cơ thể diễn tả cho đồng đội Duy Nhân

Nàng tây Asha dùng ngôn ngữ cơ thể diễn tả cho đồng đội Duy Nhân

Những thử thách đòi hỏi sự nhạy bén và hiểu ý lẫn nhau giữa hai thành viên trong cùng một đội, liệu thần may mắn vẫn mỉm cười với cặp đôi Kim Dung – Josh? Hay Duy Nhân – Asha sẽ tiếp tục thừa thắng xông lên?
Cặp đôi nghệ sĩ bơ phờ trước chuỗi thử thách 'khó nuốt'

Cặp đôi nghệ sĩ bơ phờ trước chuỗi thử thách 'khó nuốt'

Bạn đường hợp ý là chương trình truyền hình thực tế với 4 người chơi chia làm hai đội, mỗi đội gồm một nghệ sĩ Việt Nam và một người bạn nước ngoài.

Hai đội sẽ thi đối kháng với các thử thách được ban tổ chức đưa ra. Điều thú vị nhất là các đội chơi không hề được biết trước nhiệm mà họ phải thực hiện là gì.

Hãy đón xem Bạn đường hợp ý với sự tham gia của cặp đôi diễn viên – người mẫu Duy Nhân và Kim Dung vào lúc 22h30 chủ nhật ngày 19/01 trên HTV7.

Hữu Minh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN