Duy Mạnh, Ngọc Sơn cùng làm 'Kẻ thất tình'

(VTC News) - Vẫn với phong cách pop ballat nhẹ nhàng, trữ tình, ca sĩ Duy Mạnh vừa trở lại với khán giả yêu nhạc qua album mới nhất vol 10 có tựa Kẻ thất tình. Trong đó ca khúc chủ đề do anh song ca cùng người anh thân thiết trong nghề, ca sĩ Ngọc Sơn.
Ca sĩ Duy Mạnh 

Ca sĩ Duy Mạnh 

10 ca khúc trong album vol 10 đều do chính anh sáng tác và ấp ủ từ nhiều năm. Có ca khúc đã từng được nhiều khán giả yêu mến như Giây phút chia xa đã được phối lại mới hoàn toàn. Hay ca khúc Lời ru của Cha, được anh sáng tác cách đây khá lâu, mục đích hát tặng cho cha nghe nhưng chưa kịp thực hiện mong muốn này thì cha anh đã không còn. Đưa ca khúc này vào album vol 10 như một lời thương mong nhớ đến người cha quá cố của mình.


Đặc biệt, album có hai ca khúc song ca. Đây là điều hiếm hoi của ca sĩ Duy Mạnh. Cách đây 8 năm anh từng so ca với ca sĩ Hiền Thục thì này hai người anh chọn song ca cùng mình đó là người anh thân thiết trong nghề - ca sĩ Ngọc Sơn trong ca khúc Kẻ thất tình, cũng là ca khúc chủ đề của album.
Ngọc Sơn (giữa) và Duy Mạnh (phải) là người anh em thân thiết trong nghề nhưng đây là lần hiếm hoi họ song ca với nhau. 

Ngọc Sơn (giữa) và Duy Mạnh (phải) là người anh em thân thiết trong nghề nhưng đây là lần hiếm hoi họ song ca với nhau. 

Ca khúc song ca còn lại Duy Mạnh kết hợp cùng ca sĩ Như Ý. Cả hai từng song ca ăn ý trong nhiều lần biểu diễn ca nhạc trên sân khấu và lần đầu tiên thu chung một ca khúc trong album, có tựa Ngày đó.

Nhân dịp phát hành album vol 10, Ca nhạc sĩ Duy Mạnh chính thức tung ra 2 MV là Một lần vui bên nhau và Ngày đó do ekip Huynh Nguyễn thực hiện. Không chỉ thế, Duy mạnh trở lại một sở trường khác của mình đã từ lâu không dùng đến. Đó là việc thổi Saxophone trong hòa âm ca khúc lẫn hình ảnh MV Ngày đó, hình ảnh lãng mạn này đã từng được sử dụng một lần trong album đầu tay được khán giả yêu thích và hưởng ứng. Cả hai MV này đều được phát hành trên mạng và một số kênh truyền hình âm nhạc dành cho giới yêu nhạc.

10 ca khúc trong album gồm: Một lần vui bên nhau, Người tình ơi em đã xa anh rồi, Ngày đó, Đừng vội tin lời ong bướm, Kẻ thất tình, Nạn nhân của em, Giây phút chia xa 1, Mong đời thứ lỗi, Lời ru của Cha, Tình yêu còn đâu.Nguyên Vũ

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN