Duy Mạnh: 'Chúng em sẵn sàng hi sinh bản thân vì bóng đá Việt Nam'

(VTC News) - Hậu vệ Đỗ Duy Mạnh khẳng định Olympic Việt Nam quyết tâm chiến đấu hết mình, cống hiến vì người hâm mộ và cả nền bóng đá nước nhà.

Olympic Việt Nam liên tiếp làm nức lòng người hâm mộ sau 3 trận toàn thắng ở vòng bảng môn bóng đá nam ASIAD 18. Thầy trò HLV Park Hang Seo giành ngôi đầu bảng D đầy thuyết phục, hiên ngang vào vòng 1/8. Để có được kết quả như vậy, các cầu thủ đều nỗ lực chiến đấu hết mình, ngay cả khi phải đánh đổi bằng chấn thương đáng tiếc của Đỗ Hùng Dũng trong trận thắng Nhật Bản.

"Là cầu thủ thì chấn thương là điều không ai mong muốn. Chúng em luôn thi đấu hết mình, lấy cả bản thân ra để hi sinh vì bóng đá Việt Nam. Chấn thương không ai nói trước được. Toàn đội chia sẻ cùng anh Dũng điều đáng tiếc đó và sẽ cố gắng thi đấu, gánh vác trách nhiệm của anh Dũng", hậu vệ Đỗ Duy Mạnh chia sẻ.

Duy Manh: 'Chung em san sang hi sinh ban than vi bong da Viet Nam' hinh anh 1

  Olympic Việt Nam thắng Nhật Bản, xứng đáng giành ngôi đầu bảng D.

Cầu thủ mang áo số 3 của Olympic Việt Nam tin rằng ngôi đầu bảng D là kết quả xứng đáng với màn trình diễn của anh và đồng đội. Việc đánh bại Olympic Nhật Bản mang đến niềm vui lớn, tuy nhiên Duy Mạnh cũng hiều rằng toàn đội vẫn còn nhiều thử thách phía trước.

"Cá nhân em và toàn đội bước vào giải đấu rất thận trọng. Vị trí đầu bảng là kết quả xứng đáng với những nỗ lực rất lớn mà bọn em cố gắng thời gian qua. Đó là một kết quả hoàn toàn xứng đáng", hậu vệ của CLB Hà Nội cho biết.

"Nhật Bản là một cường quốc bóng đá. Vượt qua Nhật Bản, toàn đội rất vui vẻ và tinh thần rất tốt. Trận thắng mang lại cho toàn đội niềm vui, sau đó phải tập trung lại cho công việc. Chặng đường trước mắt còn nhiều gian nan. Vòng tiếp theo là loại trực tiếp nên phải thận trọng trước mọi đối thủ, dù đối thủ là ai cũng phải cố gắng hết mình".

Duy Mạnh cũng rất vui khi đóng góp vào thành tích không thủng lưới bàn nào của Olympic Việt Nam ở vòng bảng. Dù vậy, anh thừa nhận vẫn còn những sai sót và sẽ phải trao đổi nhiều hơn với các đồng đội ở hàng phòng ngự để phối hợp ăn ý hơn.

>>> Đọc thêm: Toàn thắng vòng bảng ASIAD, Olympic Việt Nam có thể gặp Thái Lan, Hàn Quốc

 (từ Tây Java, Indonesia)

Ngọc Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU