Trẻ ăn không kịp nuốt liền bị cô giáo mầm non đánh liên tiếp vào đầu, mặt

Giáo dụcThứ Bảy, 27/04/2019 20:09:00 +07:00

Trong lúc cho ăn, do đút quá nhanh, trẻ không kịp nuốt, một cô giáo ở trường mầm non liên tục đánh vào đầu và mặt bé trai khiến dư luận phẫn nộ.

Chiều 27/4, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi cảnh bảo mẫu trường mầm non đánh một bé trai liên tiếp vào mặt trong khi đang cho bé ăn khiến dư luận phẫn nộ.

Đoạn clip trên được cho là ghi lại cảnh bữa ăn của trẻ tại cơ sở mầm non H.B.H thuộc xã Đức Lập Hạ (huyện Đức Hoà, tỉnh Long An).

Video: Bảo mẫu đánh liên tiếp vào bé trai ở Long An khiến dư luận phẫn nộ

Trong đoạn clip, vào lúc 7h14 ngày 16/4, một cô giáo đang đút cơm cho trẻ ăn. Quá trình cho bé ăn, bảo mẫu này liên tục đút cơm cho bé trai, đồng thời liên tục đánh vào người, đầu bé. 

Sự việc xảy ra có sự chứng kiến của 2 bảo mẫu khác nhưng những người này không hề can thiệp, tỏ thái độ dửng dưng.

baomaudo

 Ảnh cắt clip.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip thu hút nhiều lượt chia sẻ và bình luận. Đa số mọi người lên án hành vi của bảo mẫu này và đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ hành vi bạo hành trẻ dã man.

Liên quan đến sự việc, chiều 27/4, ông Nguyễn Tấn Lợi - Trưởng Phòng giáo dục & Đào tạo huyện Đức Hòa cho biết, hiện phòng chưa nắm được thông tin vụ việc. Sau khi nhận được phản ánh, phòng sẽ xác minh và thông tin lại với báo chí.

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !