Dustin Nguyễn tình tứ hôn BeBe Phạm như thuở mới yêu

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 04/01/2016 10:41:00 +07:00

Dustin Nguyễn tình tứ hôn BeBe Phạm như thuở mới yêu trong đêm tiệc đóng máy đoàn phim 'Bao giờ có yêu nhau' do hai vợ chồng làm đạo diễn và sản xuất.

(VTC News) - Dustin Nguyễn tình tứ hôn BeBe Phạm như thuở mới yêu trong đêm tiệc đóng máy đoàn phim 'Bao giờ có yêu nhau' do hai vợ chồng làm đạo diễn và sản xuất.

Dustin Nguyễn và Bebe Phạm vừa tổ chức tiệc đóng máy đoàn phim 'Bao giờ có yêu nhau' do hai vợ chồng làm đạo diễn và sản xuất.

Tham dự buổi tiệc có đầy đủ các gương mặt chính tham gia bộ phim và quen thuộc với khán giả như nữ diễn viên chính Minh Hằng, nam diễn viên chính Quý Bình, NSƯT Kim Xuân, NSƯT Lê Thiện, diễn viên Mai Thế Hiệp cùng các thành viên ekip đoàn phim.

Video Minh Hằng gặp sự cố trên sân khấu:
bebe dustin
Đoàn làm phim 'Bao giờ có yêu nhau'.
Dustin Nguyễn bảnh bao như thường lệ, còn Bebe Phạm diện đầm cắt xẻ sexy táo bạo. Trong đêm tiệc, hai vợ chồng liên tục trao nhau những cử chỉ tình cảm.
Bebe Phạm và Dustin không rời nhau nửa bước.
Dustin Nguyễn tình tứ hôn Bebe Phạm.
Trong đêm tiệc, vợ chồng đạo diễn Dustin Nguyễn cũng ôn lại hành trình làm phim cùng ekip.

Vợ anh, nhà sản xuất Bebe Phạm cho biết đây là bộ phim gặp rất nhiều thử thách gian khó, vì bối cảnh rất xa trong rừng sâu, phương tiện di chuyển, điều kiện ăn ở và làm việc thiếu thốn.

Còn đạo diễn Dustin gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã đồng lòng vượt qua thử thách cùng anh gần một tháng thực hiện 'Bao giờ có yêu nhau'.
Hai diễn viên chính Minh Hằng, Quý Bình và đạo diễn Dustin Nguyễn, NSX Bebe Phạm.
Hai diễn viên chính Minh Hằng, Quý Bình và đạo diễn Dustin Nguyễn, NSX Bebe Phạm.
'Bao giờ có yêu nhau' là câu chuyện về cô gái trẻ tên Linh (Minh Hằng), yêu thiên nhiên, cây cỏ. Trong một chuyến du khảo lên Tây Nguyên, Linh nghe người dân địa phương kể về cây Thủy Tùng duy nhất còn sót lại sâu trong rừng già.

Cô quyết định một mình tìm đến nơi tự khám phá. Tình cờ trên đường đi Linh gặp Huy (Quý Bình) có cùng mục đích, lại hiểu biết nhiều về giống cây Thủy Tùng.

Gặp gỡ giữa rừng sâu hoang dã, đồng hành giữa núi rừng, chung niềm đam mê thiên nhiên, sở thích khám phá, tình yêu đã nảy nở giữa 2 người. Nhưng cả 2 không hề biết con đường phía trước có nhiều cạm bẫy đang chờ đón họ...

'Bao giờ có yêu nhau' do Dustin Nguyễn đạo diễn, Bebe Phạm đảm nhận vai trò sản xuất với các diễn viên chính Quý Bình, Minh Hằng, NSƯT Kim Xuân, NSƯT Lê Thiện, Hoài An, Mai Thế Hiệp, Tùng Yuki, Y Kroc, Ashely Ma....

'Bao giờ có yêu nhau' dự kiến sẽ được khởi chiếu phục vụ khán giả vào tháng 5/2016.

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !