• Zalo

Dustin Nguyễn cười trước tin đồn bỏ vợ, lấy BB Phạm

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 11/08/2012 06:32:00 +07:00

(VTC News) – Nam diễn viên cười, từ chối trả lời phỏng vấn về thông tin này vì anh cho rằng "đây chỉ là những tin đồn không đáng quan tâm".

(VTC News) – Nam diễn viên vẫn vui vẻ khi xuất hiện trong buổi gặp gỡ báo chí, trao giải thưởng và giao lưu 10 đội đua của chương trình truyền hình thực tế The Amazing Race Vietnam - Cuộc đua kì thú 2012.

Tin đồn Dustin Nguyễn chia tay người vợ bị liệt chân để đính hôn với người mẫu BB Phạm đã lan rộng trên khắp các báo, trang web ngày hôm qua sau một bài viết trên mạng có tựa đề “Yêu thật thà” với nội dung thông tin này.

Xuất hiện trong buổi gặp gỡ báo chí, trao giải thưởng và giao lưu 10 đội đua của chương trình truyền hình thực tế The Amazing Race Vietnam - Cuộc đua kì thú 2012 tối qua (10/8) tại TP.HCM, Dustin Nguyễn vẫn vui vẻ cười nói như không có chuyện gì xảy ra.

Đây là buổi giao lưu có sự tham gia của rất nhiều phóng viên báo chí, tuy nhiên Dustin Nguyễn đã đến khá muộn, khi đó phần lớn các phóng viên đã ra về khi không thể kiên nhẫn chờ đợi thêm.

Nam diễn viên cười, từ chối trả lời phỏng vấn về thông tin chia tay vợ và đính hôn với người mẫu BB Phạm vì anh cho rằng "đây chỉ là những tin đồn không đáng quan tâm".

Dustin Nguyễn vui vẻ cười trước tin đồn 

Cách đây không lâu, Dustin Nguyễn cũng bác bỏ thông tin đã ly thân với vợ.

Được biết, Dustin Nguyễn và vợ là Angela Rockwood lần đầu tiên gặp nhau vào năm 1998. Sau 3 năm yêu nhau, cả hai quyết định kết hôn nhưng trong lúc chuẩn bị cho đám cưới Angela đã gặp một tai nạn xe hơi nghiêm trọng làm cô vĩnh viễn bị liệt hai chân.

Tai nạn làm Angela phải ngồi xe lăn trong suốt phần đời còn lại, nhưng nó không làm ảnh hưởng đến tình yêu của hai người. Họ chính thức trở thành vợ chồng vào tháng 9/2001 và luôn gắn bó hơn 10 năm qua.

Dustin Nguyễn và vợ (ảnh: internet) 

Tin đồn Dustin Nguyễn bỏ vợ để đính hôn với người mẫu BB Phạm lần này khiến nhiều người nghi ngờ chỉ là chiêu PR bởi nó xảy ra đúng thời điểm chung kết chương trình truyền hình thực tế không được nhiều người quan tâm mà Dustin Nguyễn đã tham gia với vai trò đạo diễn kiêm MC.

Hoàng Anh

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !