• Zalo

Đường Yên bị tố nằm trong đường dây phục vụ ông lớn do bạn thân Lý Tiểu Lộ dẫn dắt?

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 14/01/2018 17:08:00 +07:00

Tuy nhiên, ngay sau đó, Đường Yên nhanh chóng lên tiếng bác bỏ tin đồn này.

Huỳnh Nghị Thanh - chồng của "Tiểu Yến Tử" Huỳnh Dịch lại khiến dân tình dậy sóng khi trong buổi livestream gần đây lên tiếng tố 3 sao nữ nằm trong đường dây mại dâm, phục vụ các ông chủ lớn trong giới do Mã Tô dẫn dắt, trong đó có Đường Yên. Mã Tô là bạn thân của Lý Tiểu Lộ, người mai mối cô với PGone tạo scandal ồn ào nhất suốt tròn 2 tuần qua.

batch_1 5

Huỳnh Nghị Thanh trong buổi livestream nêu tên Đường Yên nằm trong đường dây phục vụ ông lớn.

Huỳnh Nghị Thanh sử dụng từ đi làm tóc, giờ đây giống một từ ý chỉ việc ngoại tình. Ở một bài đăng trước đó, Huỳnh Nghị Thanh lên tiếng tố cáo Mã Tô thường xuyên dẫn các cô gái trẻ đến các căn biệt thự để phục vụ sếp lớn, ngay cả Mã Tô thi thoảng cũng tự mình phục vụ. Ngay lập tức, Mã Tô đệ đơn kiện anh Huỳnh vì tội phỉ báng, xúc phạm danh dự.

batch_2 5

Diễn viên Mã Tô ra toà vì bị Huỳnh Nghị Thanh phỉ báng.

Về phía Đường Yên, khi tiết lộ của Huỳnh Nghị Thanh được đưa ra, rất nhiều người kéo đến Weibo của Đường Yên và để lại bình luận khiếm nhã. Phía Studio cũng ra văn bản đính chính và cho biết, những lời đồn trên mạng là sai sự thật.

Ngoài ra cảnh báo người dùng mạng nếu còn tiếp tục chia sẻ những tin đồn, làm sai lệch nhận thức của những người dùng khác, công ty sẽ quyết liệt nhờ pháp luật can thiệp.

batch_3 7

Đường Yên ra văn bản đính chính

batch_4 8

 

Video: Lộ bài cưa đổ Phạm Băng Băng của Lý Thần

Nguồn: Trí Thức Trẻ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều