Dương Tử Quỳnh không thể sinh con cho đại gia
  • Zalo

Dương Tử Quỳnh không thể sinh con cho đại gia

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 05/12/2012 07:00:00 +07:00

(VTC News) – Được một đại gia nước ngoài hết mực yêu chiều, song Dương Tử Quỳnh buồn phiền vì mình không thể sinh con.

(VTC News) – Được một đại gia nước ngoài hết mực yêu chiều, song Dương Tử Quỳnh buồn phiền vì mình không thể sinh con.

Ngày hôm qua, có mặt tại một buổi họp báo ở Đài Loan, nữ diễn viên phim hành động nổi tiếng Dương Tử Quỳnh thẳng thắn chia sẻ nỗi bất hạnh của mình trong cuộc sống hôn nhân.

Theo lời Tử Quỳnh, mối tình của cô với người tình đại gia 66 tuổi Jean Todt vẫn rất tốt đẹp suốt tám năm nay, cô đã nhận lời cầu hôn của Jean và hạnh phúc với tình yêu. Song điều khiến Tử Quỳnh buồn rầu là cô không thể sinh con, kể cả khi đã tiến hành thụ tinh nhân tạo.

Nữ diễn viên gạo cội Dương Tử Quỳnh được coi là "Nữ hoàng phim hành động" của màn ảnh Hoa ngữ. 
“Trước đây vì nhiều lần thụ tinh nhân tạo không thành công, tôi rất buồn và đau khổ, tôi đã dành nhiều thời gian để tìm đến thế giới tâm linh, tôi hiểu rằng đây là số phận của mình và chỉ còn biết cách chấp nhận! Bây giờ tôi luôn cố gắng tự an ủi mình rằng, nếu không tự sinh con được thì vẫn còn có thể tìm cách xin con nuôi!”.

Người tình của Dương Tử Quỳnh là Jean Todt, quốc tịch Pháp, sinh năm 1946, là cựu chủ tịch đội đua Ferrari và hiện là Chủ tịch Hiệp hội Ô tô Thế giới.
Dương Tử Quỳnh và người tình già Jean Todt. 
Cả hai người đã sống với nhau 8 năm như vợ chồng, song vẫn chưa tổ chức đám cưới. Bởi Dương Tử Quỳnh là người có quan niệm rất thoáng về hôn nhân, đối với cô, tờ giấy đăng kí kết hôn là không cần thiết, chỉ cần hai người sống hạnh phúc bên nhau là được.

Nói về người tình Jean Todt, Dương Tử Quỳnh dành rất nhiều lời khen cho ông, theo cô, Jean là người rất lãng mạn và vô cùng ngọt ngào. "Jean cầu hôn tôi hàng ngày. Có lẽ anh ấy thích làm như vậy. Đối với tôi, chỉ cần như thế là đủ rồi. Tôi hạnh phúc với hiện tại và chưa muốn tiến tới hôn nhân".
Người đẹp họ Dương được mệnh danh là Nữ hoàng hành động châu Á. 
Dương Tử Quỳnh sinh ngày 6/8/1962 tại Ipoh, Perak, Malaysia, từ năm 4 tuổi, Dương Tử Quỳnh theo học múa ballet và nhận bằng cử nhân nghệ thuật tại Viện múa Hoàng gia Anh năm 15 tuổi. Một tai nạn khiến Dương Tử Quỳnh không thể tiếp tục theo nghề múa mà chuyển sang lĩnh vực diễn xuất.

Dương Tử Quỳnh được mệnh danh là Nữ hoàng hành động châu Á với những vai diễn trong các bộ phim Phong Vân 2, Ngọa hổ tàng long, Hoắc Nguyên Giáp. Xác ướp 3, Hoa Mộc Lan…
 
Không chỉ nổi tiếng về tài diễn xuất, Dương Tử Quỳnh còn được hâm mộ về sắc đẹp, bà từng giành vương miện tại cuộc thi Hoa hậu Malaysia và Hoa hậu Mooba ở Melbourne, Australia trong cùng năm1983.

Người đẹp họ Dương có một đời sống tình cảm khá phong phú, sau khi đăng quang ngôi hoa hậu Malaysia, cô bắt đầu mối quan hệ tình cảm với đại gia kim hoàn nổi tiếng HongKong Phan Địch Sinh. Hai người kết hôn năm 1988, cuộc hôn nhân này kéo dài ba năm thì tan vỡ.
Dù đã sống với nhau như vợ chồng 8 năm song Dương Tử Quỳnh và Jean Todt vẫn chưa kết hôn. 
Sau đó, Dương Tử Quỳnh tiếp tục có những mối tình ngắn với một số đại gia khác như Dương Bỉnh Lương – Chủ tịch hội đồng quản trị công ty thời trang Cảnh Phúc, HongKong; Á Luân – bác sĩ gốc Hoa quốc tịch Mỹ hay Chung Tái Tư – ông chủ một công ty điện ảnh giải trí lớn ở HongKong. Và hiện tại là mối quan hệ khá lâu bền với đại gia Jean Todt.

Hoài An

Bạn có cảm nghĩ gì về "Dương Tử Quỳnh không thể sinh con cho đại gia" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin