Dương Trường Giang tung bộ ảnh tuyệt đẹp khi vợ mang bầu

(VTC News) - Nhạc sĩ Dương Trường Giang - tác giả "Phố không mùa" tung bộ ảnh tuyệt đẹp chụp với vợ khi cô mang bầu ở những tháng cuối.

Duong Truong Giang tung bo anh tuyet dep khi vo mang bau hinh anh 1

Nhạc sĩ Dương Trường Giang và vợ vừa chào đón công chúa nhỏ chào đời. Bé Dương Du An sinh ngày 7/2, nặng 4,1 kg. Lần đầu được làm cha, tác giả của "Phố không mùa" rất sung sướng và hạnh phúc. Nhân dịp này, anh mới chia sẻ với người hâm mộ bộ ảnh anh chụp cùng vợ khi cô mang thai ở những tháng cuối.

Duong Truong Giang tung bo anh tuyet dep khi vo mang bau hinh anh 2

Vợ của Dương Trường Giang tên là Phạm Thùy Dương. Cô là Á khôi sinh viên năm 2015 và đã có bằng thạc sĩ. 

Duong Truong Giang tung bo anh tuyet dep khi vo mang bau hinh anh 3

Dương Trương Giang và Phạm Thùy Dương yêu nhau 7 năm trước khi quyết định về chung một nhà vào cuối năm 2016. Sau lễ cưới, anh tâm sự: "Cưới vợ với tôi là một thành tựu lớn lao, tôi xây được một gia đình nhỏ và đó lại là một hạnh phúc rất lớn. Chúng tôi đã trải qua gần chục năm bên nhau trước khi quyết định kết hôn nên để nói về sự thích nghi thì cũng ít thôi. Phần vì quen thuộc với cảm giác sống khó có thể thiếu cô ấy, phần vì cũng hiểu mình còn trẻ và chắc chắn cuộc sống sau này sẽ có những khó khăn và bước ngoặt khi làm cha, làm mẹ. Nhưng trước kia nếu như khó khăn thì chỉ có một mình tôi giải quyết thì giờ đã có hai người chung tay".

Duong Truong Giang tung bo anh tuyet dep khi vo mang bau hinh anh 4

Khi vợ vào phòng sinh, Dương Trường Giang luôn túc trực bên vợ, yêu thương và lo lắng cho cô. Ông bố trẻ nhắn nhủ con gái nhỏ: "Con gái à! Con phải nhớ kỹ điều này nhé. Con phải yêu mẹ nhất, thương mẹ nhất trên đời nghe con".

Duong Truong Giang tung bo anh tuyet dep khi vo mang bau hinh anh 5

Dương Trường Giang là nhạc sĩ trẻ có những sáng tác rất hay về Hà Nội và về mùa đông. So với các nhạc sĩ đi trước, anh được nhiều người đánh giá  tạo ra những “mùa đông mới” mang hơi thở của cuộc sống đương đại. Anh là nhà sản xuất đứng đằng sau các sản phẩm âm nhạc thành công của Bùi Anh Tuấn, Thu Phương.

Duong Truong Giang tung bo anh tuyet dep khi vo mang bau hinh anh 6

Dương Trường Giang được gia đình định hướng rất rõ ràng trong con đường học vấn. Anh từng có thời gian sang Tiệp Khắc du học nhưng vì tình yêu âm nhạc quá lớn, anh bỏ về Việt Nam, thi vào Học viện Âm nhạc Quốc gia. 

Duong Truong Giang tung bo anh tuyet dep khi vo mang bau hinh anh 7

Trong năm 2018, Dương Trường Giang có rất nhiều dự định trong âm nhạc. Anh hứa hẹn sẽ giới thiệu tới khán giả nhiều sản phẩm âm nhạc có chất lượng.

Duong Truong Giang tung bo anh tuyet dep khi vo mang bau hinh anh 8

Một số hình ảnh của vợ Dương Trường Giang khi mang thai ở những tháng cuối.

Duong Truong Giang tung bo anh tuyet dep khi vo mang bau hinh anh 9

 

Duong Truong Giang tung bo anh tuyet dep khi vo mang bau hinh anh 10

 

Duong Truong Giang tung bo anh tuyet dep khi vo mang bau hinh anh 11

 

Duong Truong Giang tung bo anh tuyet dep khi vo mang bau hinh anh 12

 

Video: MV "Phố không mùa" của Dương Trường Giang và Bùi Anh Tuấn

>>> Đọc thêm: Diễn viên 'Người phán xử' tình tứ bên ca sĩ Đình Nguyên

Thu Giang
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU