• Zalo

Dương Triệu Vũ, Minh Hằng, Bảo Anh và Hoàng Yến Chibi chúc Tết độc giả VTC News

Sao Việt Thứ Hai, 27/01/2020 19:01:00 +07:00
(VTC News) -

Nhân dịp Tết Canh Tý, các nghệ sĩ gửi lời chúc đến độc giả VTC News và mong độc giả sẽ có một cái Tết đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình.

Video: Dương Triệu Vũ chúc Tết độc giả VTC News

Trong những ngày cuối năm, Dương Triệu Vũ vẫn tất bật với lịch trình công việc của mình bởi năm 2020 đánh dấu cột mốc kỷ niệm 15 năm ca hát của nam ca sĩ.

Tuy nhiên, anh vẫn không quên gửi lời chúc mừng năm mới đến độc giả VTC News: "Nhân dịp xuân đến, Vũ xin chúc độc giả có một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, muốn gì được nấy và luôn bình yên trong cuộc sống".

Video: Bảo Anh chúc Tết độc giả VTC News

Bảo Anh mong độc giả VTC News năm mới có thật nhiều sức khỏe. "Hi vọng tất cả dự định của mọi người trong năm Canh Tý này sẽ thành công. Happy new year" - nữ ca sĩ chia sẻ.

Video: Minh Hằng chúc Tết độc giả VTC News

 

Chia sẻ về những dự định trong năm 2020, Minh Hằng cho biết cô chuẩn bị một kịch bản phim từ năm ngoái để sản xuất trong thời gian tới. Việc tham gia vào quá trình thực hiện phim điện ảnh Hoa hậu giang hồ là bước đệm của nữ diễn viên và cô mong muốn dự án lần này sẽ được thành công.

"Năm qua, Hằng dám làm những điều trước đây chưa dám làm. Hằng từng rất cẩn trọng khi làm bất cứ điều gì vì sợ mất đi những điều mình đang có nhưng thời gian qua, Hằng dám gạt bỏ thứ mình từng có, bắt đầu lại mọi thứ và triển khai rất nhiều dự án của bản thân" - Minh Hằng chia sẻ về thành công của bản thân cô trong năm qua.

Minh Hằng cho biết năm nay cô đón Tết khác mọi năm bởi cho đến thời điểm cận Tết cô vẫn miệt mài “ăn cơm phim trường” bởi dự án web drama của mình đang bấm máy và ráo riết hoàn thành trước Tết.

Nữ diễn viên cho biết, cô sẽ dành một ngày không làm gì để ngủ cho lại sức sau một thời gian vất vả ở phim trường. Kế đến, cô sẽ ở nhà với gia đình, vui chơi với cháu và sẽ tận hưởng những ngày Tết bình yên nhất.

Video: Hoàng Yến Chibi chúc Tết độc giả

 

Hát một đoạn trong ca khúc quen thuộc Tết Tết Tết đến rồi, Hoàng Yến Chibi mong khán giả sẽ có một năm mới bình an, vạn sự như ý, an khang thịnh vượnghạnh phúc bền lâu.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin