Dương Triệu Vũ kể chuyện tình yêu trong ca khúc mới

(VTC News) - Dương Triệu Vũ đã kể lại câu chuyện tình yêu của mình và tiếp tục "đốn tim" khán giả với MV đẹp mắt mang tên “Cảm giác với một người khác”.

Dương Triệu Vũ vừa cho ra mắt MV ca khúc Cảm giác với một người khác, một trong những ca khúc nam ca sĩ tâm đắc nhất trong nhật ký âm nhạc cùng Đàm Vĩnh Hưng 14 năm 9 tháng vừa được phát hành cách đây không lâu và tạo nên cơn sốt không chi ở Việt Nam mà còn ở hải ngoại.

Video: Cảm giác với một người khác – Dương Triệu Vũ

“Album 14 năm 9 tháng không đơn thuần là một sản phẩm âm nhạc mà nó còn là một nhật ký âm nhạc, với những hình ảnh, kỷ niệm trong hành trình gần 1/4 cuộc đời gắn bó giữa tôi và Đàm Vĩnh Hưng.

Vì vậy, từng bài hát trong album đều được tôi và anh Hưng chọn lựa rất kỹ để kể về câu chuyện 14 năm 9 tháng bằng cảm xúc âm nhạc”, nam ca sĩ chia sẻ.

Duong Trieu Vu ke chuyen tinh yeu trong ca khuc moi hinh anh 1

Dương Triệu Vũ trong MV mới.

Cảm giác với một người khác là ca khúc hợp tác giữa chuyên gia tạo hit Nguyễn Hồng Thuận và Dương Triệu Vũ, được nam nhạc sĩ sáng tác trong vòng hai tiếng đồng hồ sau khi ngồi nghe những tâm sự về chuyện tình yêu hiện tại của Dương Triệu Vũ.

Duong Trieu Vu ke chuyen tinh yeu trong ca khuc moi hinh anh 2

 

Duong Trieu Vu ke chuyen tinh yeu trong ca khuc moi hinh anh 3

Khi thể hiện ca khúc này, Dương Triệu Vũ mang đến những cảm xúc rất thật, da diết và nồng cháy của tình yêu.

Sau bản audio nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả, Dương Triệu Vũ và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư quyết định thực hiện MV cho Cảm giác với một người khác và đã mang đến những khung hình đẹp mắt, đủ làm say đắm lòng người.

MV được quay hình liên tục trong hai ngày tại Đà Lạt với những cảnh quay nên thơ, kể về câu chuyện một chàng trai đang chới với trong tình yêu, cứ mãi chạy đi tìm một cảm giác tình yêu đích thực của mình giữa khung cảnh mênh mông.

Duong Trieu Vu ke chuyen tinh yeu trong ca khuc moi hinh anh 4

Hiện tại, Dương Triệu Vũ đang tất bật với các show diễn để quảng bá cho album 14 năm 9 tháng. 

Hiện tại, Dương Triệu Vũ đang tất bật với các show diễn để quảng bá cho album 14 năm 9 tháng. Theo tiết lộ của nam ca sĩ, album được đông đảo kiều bào tại Mỹ đón nhận và đã bán sạch số lượng album sẵn có, đang chờ sản xuất thêm để gửi tặng đến khán giả.

Sau dự án 14 năm 9 tháng, Dương Triệu Vũ cũng đang tiếp tục chuẩn bị cho những dự án âm nhạc riêng và vai trò HLV cuộc thi Tuyệt đỉnh song ca nhí.

>>> Đọc thêm: Dương Triệu Vũ: Vợ anh Hoài Linh đã có gia đình mới và sống rất hạnh phúc

Chu Nguyên
Bình luận