• Zalo

Dương Triệu Vũ hát mừng lễ Vu Lan

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 16/07/2014 07:12:00 +07:00

(VTC News) - Dương Triệu Vũ xuất hiện trong 'Tình khúc vượt thời gian' với chủ đề 'Mẹ' nhân dịp lễ Vu Lan sắp tới.

(VTC News) - Dương Triệu Vũ xuất hiện trong 'Tình khúc vượt thời gian' với chủ đề 'Mẹ' nhân dịp lễ Vu Lan sắp tới.

Với chủ đề Mẹ, Tình khúc vượt thời gian tháng 7/2014 sẽ là một đêm nhạc đầy cảm xúc, với những ca khúc bất hủ về những người mẹ Việt Nam. Đây là một món quà ý nghĩa nhân ngày lễ Vu Lan đang đến.
Tình khúc vượt thời gian
Giao Linh 
Nhắc đến các ca khúc về mẹ không thể không nhắc đến ca sỹ hải ngoại Giao Linh với ca khúc Lòng mẹ của nhạc sỹ Y Vân đã đi vào lòng của bao thế hệ. Trong hơn 50 năm hoạt động nghệ thuật, với cô, những khi trình diễn các ca khúc về mẹ luôn mang đến nhiều cảm xúc nhất.

Đến với chương trình lần này, khán giả sẽ được nghe những câu chuyện đầy xúc động về tình mẫu tử qua những chia sẻ chân tình của nữ nghệ sỹ, cũng như thưởng thức giọng ca da diết của cô qua ca khúc Lòng mẹ, và kết hợp cùng nam ca sỹ Cao Minh trong một sáng tác của Phạm Thế Mỹ - Bông hồng cài áo.
Tình khúc vượt thời gian
Lệ Thu 
Tình khúc vượt thời gian
tháng 7 với chủ đề Mẹ không chỉ là một đêm nhạc đầy ắp cảm xúc mà còn là chương trình được đầu tư quy mô và hoành tráng về bối cảnh, âm thanh và ánh sáng.

Điểm đặc biệt ở chương trình lần này còn ở nội dung và sự đầu tư, dàn dựng các tiết mục. Những bài hát được phối mới nhưng vẫn giữ được chất riêng quen thuộc của ca khúc, những cặp đôi lần đầu kết hợp cũng là một trong những điểm nhấn mang đến cho chương trình thêm nhiều màu sắc và cuốn hút.

Bên cạnh đó khán giả cũng sẽ được nghe những câu chuyện cảm động mà các nghệ sỹ chưa từng chia sẻ trước đây về người mẹ kính yêu của mình.

Đặc biệt, lần đầu tiên chương trình Tình khúc vượt thời gian giới thiệu vở nhạc kịch Đá trông chồng ca ngợi người mẹ, người phụ nữ Việt Nam một đời tần tảo, hy sinh cho chồng, đến khi tưởng như đã chạm đến hạnh phúc lại phải một mình nuôi con để người chồng lên đường bảo vệ non sông đất nước.

Nhạc kịch dưới sự dàn dựng của nhạc sỹ Nguyễn Quang, với phần biểu diễn của ca sỹ Hồng Vân, Thanh Thúy, Dương Triệu Vũ, Quốc Đại và các diễn viên múa, được trình diễn live hoàn toàn với ban nhạc.
Tình khúc vượt thời gian
Dương Triệu Vũ 
Âm nhạc kết hợp cùng hiệu ứng hình ảnh, sân khấu đầy cảm xúc và sự hợp tác diễn xuất lần đầu tiên của Thanh Thuý - Dương Triệu Vũ trong đôi vợ chồng chắc chắn sẽ lay động trái tim khán giả.

Chương trình có sự góp mặt của các nghệ sỹ nổi tiếng như Hồng Vân, Cao Minh, Mỹ Hạnh, Thanh Thuý, Dương Triệu Vũ, Quốc Đại, Hạnh Nguyên, và danh ca Lệ Thu – Giao Linh.

Khán giả sẽ thưởng thức những ca khúc viết về mẹ nổi tiếng: Ngày xưa có mẹ (Nguyễn Ánh 9), Ơn nghĩa sinh thành (Dương Thiệu Tước), Bông hồng cài áo (Phạm Thế Mỹ), Ca dao mẹ - Huyền thoại mẹ (Trịnh Công Sơn), Mẹ tôi (Nhị Hà), Bà mẹ quê (Phạm Duy)....

Đêm nhạc Mẹ sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 26/07/2014 và được truyền hình trực tiếp trên VTV9, VTV Huế, Đài PTTH Đà Nẵng, Đài PTTH Lâm Đồng.

Thiên An

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin