‘14 năm 9 tháng’ của Dương Triệu Vũ kỷ niệm cùng Đàm Vĩnh Hưng gây sốt

(VTC News) - Trong chuyến lưu diễn lần này tại Mỹ, khi thể hiện các ca khúc trong album "14 năm 9 tháng", Dương Triệu Vũ đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Sau khi ra mắt thành công album 14 năm 9 tháng kết hợp cùng Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ đã bắt đầu hành trình dài ngày lưu diễn trên đất Mỹ kết hợp việc quảng bá album này đến với đông đảo khán giả tại hải ngoại.

‘14 nam 9 thang’ cua Duong Trieu Vu ky niem cung Dam Vinh Hung gay sot hinh anh 1

Dương Triệu Vũ tại Úc.

Album 14 năm 9 tháng là một trong những sản phẩm rất được người hâm mộ chờ đón bởi đây là sản phẩm kết hợp, kỷ niệm tình bạn của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ.

Vì vậy, những ca khúc trong album cũng được cả hai ca sĩ chọn lựa rất kỹ với những thông điệp rõ ràng. Sau khi ra mắt, album đã gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ và những ca khúc như Kết thúc để bắt đầu, Cảm giác với một người khác nhanh chóng trở thành món ăn tinh thần của khán giả.

‘14 nam 9 thang’ cua Duong Trieu Vu ky niem cung Dam Vinh Hung gay sot hinh anh 2

 

Bên cạnh đó, không những trong nước mà album 14 năm 9 tháng cũng tạo nên một cơn sốt tại hải ngoại. Trong chuyến lưu diễn lần này tại Mỹ, khi thể hiện các ca khúc trong album, Dương Triệu Vũ đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả.

“Có những đêm diễn, Vũ hát lúc 12h đêm nhưng khi vừa cất giọng ca khúc Cảm giác với một người khác thì hàng nghìn khán giả bên dưới đã hò reo, hát theo và còn giơ điện thoại lên để hưởng ứng, tạo thành một khung cảnh rất đẹp.

Đây chính là động lực để Vũ cố gắng thật nhiều và cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng”. Dương Triệu Vũ chia sẻ.

‘14 nam 9 thang’ cua Duong Trieu Vu ky niem cung Dam Vinh Hung gay sot hinh anh 3

 

Video: Đàm Vĩnh Hưng hứa yêu thương, chăm sóc Dương Triệu Vũ suốt đời

Trong những ngày đầu tiên của chuyến lưu diễn, 1000 album 14 năm 9 tháng đã được khán giả hải ngoại mua sạch. Thậm chí, nhiều người hâm mộ ở những nơi rất xa, không có điều kiện đến mua album nên Dương Triệu Vũ cũng đích thân ký tặng và gửi qua đường bưu điện cho họ.

‘14 nam 9 thang’ cua Duong Trieu Vu ky niem cung Dam Vinh Hung gay sot hinh anh 4

 

‘14 nam 9 thang’ cua Duong Trieu Vu ky niem cung Dam Vinh Hung gay sot hinh anh 5

Dương Triệu Vũ đích thân đi gửi album cho khán giả ở xa.

‘14 nam 9 thang’ cua Duong Trieu Vu ky niem cung Dam Vinh Hung gay sot hinh anh 6

Kết thúc những đêm diễn, Dương Triệu Vũ lập tức trở về thăm bố mẹ và gia đình đang sinh sống tại Mỹ.

Sau khi hoàn thành chuyến lưu diễn tại Mỹ, Dương Triệu Vũ sẽ quay về Việt Nam để bắt tay vào ghi hình cho các chương trình mà anh đang tham gia với vai trò giám khảo.

Hiện nay, Dương Triệu Vũ được xem là một gương mặt “đắt show” giám khảo của các cuộc thi truyền thình thực tế và anh cũng khá có duyên với các Quán quân của những cuộc thi này.

>>> Đọc thêm: Sau tiệc tri kỷ, Đàm Vĩnh Hưng tung ảnh tình tứ bên Dương Triệu Vũ

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.