• Zalo

Dương Thúy Vi: Vô địch SEA Games vẫn lo trả nợ 20 môn để tốt nghiệp đại học

Thể thao Thứ Hai, 21/08/2017 11:03:00 +07:00

Dương Thúy Vi cho biết dự định của cô sau SEA Games 29 là cố gắng tốt nghiệp đại học.

Sau chiến thắng ở nội dung đao thuật, Dương Thúy Vi đã giành thêm một tấm huy chương vàng nữa tại SEA Games 29 cho thể thao Việt Nam. Với 9,67 điểm, hoa khôi Wushu Việt Nam đứng đầu phần thi chung kết nội dung thương thuật nữ.

Thuyvi-2 7

Dương Thúy Vi giành 2 HCV liên tiếp tại SEA Games 29.

"Giành 2 HCV liên tiếp, em cũng rất bất ngờ. SEA Games trước em đứng thứ 2, nên hôm nay giành HCV em cũng cảm thấy rất vui", Thúy Vi cho biết. Nữ VĐV 24 tuổi cũng tiết lộ rằng cô đã bị ốm trước khi lên sàn đấu sáng nay (21/8). "Bác sĩ có đưa thuốc nhưng trước khi thi đấu em vẫn cảm thấy như không thở được".

Dù sức khỏe không đảm bảo nhưng Thúy Vi vẫn thi đấu tập trung để hoàn thành tốt bài thi chung kết của mình. Bác sĩ của đội tuyển Wushu Việt Nam cho biết: "Thúy Vi là một vận động viên rất chuyên nghiệp, nên việc ốm đau cũng không ảnh hưởng gì".

Video: Thúy Vi tâm sự chuyện trả nợ môn ở đại học

"Trước mắt em vẫn cố gắng tiếp tục thi đấu, sang năm là kỳ đại hội (ASIAD) quan trọng", Thúy Vi chia sẻ.

"Ngoài ra còn mục tiêu cũng quan trọng không kém là tốt nghiệp đại học. Hiện giờ em vẫn còn nợ 20 môn và em sẽ cố gắng trả hết để tốt nghiệp. 20 môn chắc là cũng nặng, nhưng em sẽ cố để sang năm tốt nghiệp."

Hiện tại Thúy Vi đang là sinh viên năm thứ tư của Đại học thể dục thể thao và trong số các môn học ở đây, cô sợ nhất điền kinh, cử tạ, bóng chuyền.

"Vì thể trạng của em không được phù hợp cho lắm nên khi học cùng các bạn thì hơi đuối hơn mọi người một chút", nhà vô địch đao thuật, thương thuật SEA Games 29 tiết lộ.

Ngọc Anh (từ Kuala Lumpur)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều