Dương Thùy Linh xin lỗi vì vi phạm bản quyền video thi Mrs. Worldwide

Người đẹp bị nhà quay phim Lê Thế Thắng tố cáo dùng video của anh không xin phép trong đoạn phim giới thiệu bản thân tại cuộc thi.

Anh Lê Thế Thắng cho biết êkíp của người đẹp đã tự ý sử dụng video Việt Nam - Bản hòa tấu không trung của anh. Ở video tự giới thiệu của Dương Thùy Linh, những hình ảnh do Lê Thế Thắng thực hiện vẫn còn nguyên tên tác giả và dòng cảnh báo chỉ được phép trình chiếu phim nguyên bản với mục đích phi thương mại. Theo Lê Thế Thắng, việc sử dụng video không xin phép là hành động thiếu nhận thức.

Video giới thiệu của Dương Thùy Linh tại Mrs. Worldwide:

Dương Thùy Linh đã liên lạc anh Lê Thế Thắng để nhận lỗi. Người đẹp giải thích đây là lỗi do thiếu hiểu biết chứ không phải cố tình xâm phạm bản quyền. "Tôi muốn xin lỗi anh Thắng công khai qua báo chí và trang cá nhân. Không chỉ anh Thắng, tôi còn muốn gửi lời xin lỗi tới những anh em làm trong lĩnh vực sáng tạo vì hành động lần này làm cho mọi người thấy bị xúc phạm", cô nói.

Mrs. Worlwide 2018 cho biết do thời gian chuẩn bị gấp rút, cô đã thuê một người làm video. Vì tin tưởng người này, Dương Thùy Linh đã không chú ý kỹ tới vấn đề bản quyền.

Cô bộc bạch: "Tôi cứ nghĩ bạn ấy lấy video của ai thì sẽ xin phép họ trước. Những người cùng nghề thì việc đó sẽ đơn giản hơn. Phản hồi của anh Thắng trên trang cá nhân được viết khi tôi đăng quang. Lúc ấy, điện thoại của tôi hỏng nên không cập nhật, phải đến hôm 26/6 mới kết nối được với anh. Đây là bài học cho tôi".

Trước đó, trong chung kết tối 24/6 tại Singapore, người đẹp 35 tuổi vượt qua 25 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ, để đoạt danh hiệu cao nhất ở cuộc thi nhan sắc dành cho phụ nữ đã lập gia đình.

Duong Thuy Linh xin loi vi vi pham ban quyen video thi Mrs. Worldwide hinh anh 1

Dương Thùy Linh đăng quang Mrs. Worlwide tại Singapore tối 24/6 theo giờ địa phương. 

Dương Thùy Linh sinh năm 1983. Cô từng nhận danh hiệu "Người đẹp Thân thiện" tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2004. Dương Thùy Linh cũng từng tham gia cuộc thi Miss Tourism International - Hoa hậu Du lịch quốc tế 2004.

Mrs.Worldwide là cuộc thi tôn vinh sắc đẹp và tài năng dành cho phụ nữ đã lập gia đình. Cuộc thi đề cao các phẩm chất của phụ nữ hiện đại như sự thông minh, cá tính, tài năng đồng thời truyền tải thông điệp phái đẹp vẫn có thể tỏa sáng rực rỡ dù đã kết hôn. Mrs.Worldwide mới tổ chức được ba lần nhưng đã có ảnh hưởng mạnh mẽ trên thế giới và là một trong những cuộc thi lớn dành cho các quý bà.

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU