Hãy ủng hộ nếu thấy bài viết hay

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Dương Quang Tú điển trai tới chúc mừng đàn anh Quang Hà

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 27/09/2017 19:47:00 +07:00

Dương Quang Tú điển trai tới chúc mừng đàn anh Quang Hà trước thềm Liveconcert "Trăm năm không quên".

Sau 17 năm rời Hà Nội vào Sài Gòn lập nghiệp, Quang Hà đã tạo dựng được vị trí vững chắc trong lòng khán giả yêu nhạc, không cần danh xưng hạng A hay B, không ồn ào, Quang Hà chọn cho mình một hướng đi khác biệt so với các đồng nghiệp.

Với hàng loạt sản phẩm âm nhạc và nhiều liveshow của riêng mình, Quang Hà luôn trưởng thành và có những bước tiến vô cùng vững vàng trong sự nghiệp của mình.Tối 23/09 vừa qua, Quang Hà đã đón nhận được thành công vang dội khi tổ chức Liveconcert "Trăm năm không quên" tại Nhà hát Hòa Bình -Thành phố Hồ Chí Minh.

1 (1)

 Quang cảnh buổi họp báo.

Đêm nhạc đã được diễn ra với các hàng ghế không còn chỗ trống, khán giả tới ủng hộ đông như trẩy hội và chất lượng của đêm diễn được giới chuyên môn cũng như các khán giả yêu nhạc khó tính cũng hết lòng khen ngợi.

Sau thành công của đêm diễn ngày 23/09, Quang Hà cùng ekip của mình tiếp tục đem Liveconcert "Trăm năm không quên" đến với khán giả yêu nhạc của Thủ đô Hà Nội, đêm diễn sẽ được diễn ra vào ngày 07/10 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).

Trong buổi gặp gỡ báo chí chiều 26/09, Quang Hà tiết lộ dàn nghệ sĩ khách mời "Khủng" sẽ một lần nữa biến đổi để tạo sự khác biệt so với đêm diễn tại Nhà hát Hòa Bình, và đặc biệt đêm diễn sẽ diễn ra hơn bốn tiếng đồng hồ nhưng chắc chắn sẽ tạo sự thoải mái cho khán giả chứ không gây mệt mỏi như một số khán giả lo lắng.

Cũng chia sẻ về điều này, nhạc sỹ Nguyễn Quang cũng cho biết :"Khán giả hoàn toàn có thể tin tưởng rằng dù có kéo dài hơn bốn tiếng nhưng với một giọng ca đa màu sắc như Quang Hà khi trong Liveconcert lần này a sẽ trình diễn rất nhiều dòng nhạc chứ không chỉ một màu sắc đơn lẻ, nên chắc chắn khán giả sẽ không thấy chương trình lê thê hay mệt mỏi."

Buổi Họp báo đã được diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp và đầy thú vị với những câu trả lời hóm hỉnh của chàng "Ngỡ" cùng khách mời Siu Black.

Video: Lệ Quyên, Quang Hà kể chuyện thời đi hát bằng xe ôm, cát xê vài chục nghìn

Đến tham dự buổi Họp báo lần này của Quang Hà có rất nhiều bạn bè đồng nghiệp: Ca sỹ Minh Vương, Danh hài Vượng Râu, cặp đôi Hot DJ Tommy - Ngọc Ngà,...

Là người thân của Quang Hà, Ca sĩ - Nhà sản xuất âm nhạc bước ra từ cuộc thi Tìm kiếm tài năng Việt Nam Dương Quang Tú cũng có mặt từ rất sớm để ủng hộ cho anh trai mình.

Dương Quang Tú cho biết:" Anh Quang Hà là thần tượng đầu tiên và cũng là người chỉ bảo cho Tú rất là nhiều về nghề cũng như cách sống, nhìn chặng đường đã đi của anh cho đến sự thành công trong sự nghiệp bây giờ, Tú luôn tự hào là em của Quang Hà và ngày càng thán phục và hâm mộ anh hơn."

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi Họp Báo Liveconcert của Quang Hà:

1 (6) 6

 

1 (3)

 

1 (2)

 

1 (5) 4

 

1 (4) 4

 

PV
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin