Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa diễn xuất tệ khiến phim trượt dốc
  • Zalo

Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa diễn xuất tệ khiến phim trượt dốc

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 14/05/2019 07:35:00 +07:00

Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa đang đóng chính trong phim đề tài dân quốc "Trúc mộng tình duyên" nhưng tuổi tác và diễn xuất của cả hai không phù hợp với nhân vật.

Bộ phim Trúc mộng tình duyên do Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa đóng chính đang được phát sóng trên khung giờ vàng của đài truyền hình Hồ Nam. Phim lấy chủ đề về những kiến trúc sư xây dựng say mê với việc thiết kế trong thời đại những năm 1920. Trong đó Hoắc Kiến Hoa vào vai Thẩm Kỳ Nam, Dương Mịch là nữ chính Phó Hàm Quân.

duongmichhoackienhoa (2) 3

Cặp đôi diễn viên nhí đóng tự nhiên, dễ thương. Trong đó, Hoàng Dương Điền Điềm đảm nhận vai của Dương Mịch có nét kiêu ngạo của tiểu thư nhà giàu.

Bốn tập đầu tiên của phim tập trung vào thời niên thiếu của hai nhân vật với những tình cảm ngây thơ và ân oán tình thù trong quá khứ. Dàn diễn viên nhí được đánh giá là diễn xuất tự nhiên giúp cho Trúc mộng tình duyên mở đầu với rating khá tốt trên 1,0%.

Thế nhưng kể từ khi phim chuyển sang giai đoạn trưởng thành do Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch đóng, rating của phim trượt dốc chỉ còn 0.5%, thua các phim chiếu cùng khung giờ của các đài Bắc Kinh, Chiết Giang.

Không những vậy, cặp diễn viên chính còn bị vài trang báo uy tín của Trung Quốc đánh giá là "trung niên vẫn liều chết đóng phim thần tượng". Theo truyền thông Hoa ngữ, Dương Mịch đã bước sang tuổi 33, còn Hoắc Kiến Hoa cũng đã 40 tuổi, không phù hợp để đóng những cảnh mối tình đầu ngây thơ dễ xấu hổ.

duongmichhoackienhoa (1)

Rating của Trúc mộng tình duyên tuần vừa qua chỉ đạt 0.55, mức thấp nhất trong vòng nửa năm trở lại đây của đài Hồ Nam. Dương Mịch liên tục thành chủ đề tranh cãi với tóc mái xấu và bộ ngực lớn.

Khuôn mặt của cả hai đều đã có dấu vết tuổi tác, dù thay đổi phục trang và cách trang điểm cũng không thể khiến khán giả tưởng tượng ra hai nhân vật chính đang ở độ tuổi thanh xuân.

Truyền thông Trung Quốc cho rằng Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa đều là những nghệ sĩ có danh tiếng cao, lượng người hâm mộ hùng hậu. Vì nổi tiếng từ phim ngôn tình lãng mạn nên họ vẫn chưa chịu thay đổi hướng diễn xuất, tự huyễn hoặc mình còn trẻ trung để đóng các cảnh tình cảm sến súa.

Diễn xuất của Dương Mịch bị chê từ đài từ đến cách đứng gù lưng. Cô chỉ được chú ý bởi vòng ngực lớn cùng vòng eo nhỏ khiến cho những bộ trang phục nam tính mà nữ diễn viên mặc đều trở nên gợi cảm hơn.

Hoắc Kiến Hoa có ưu điểm là đôi mắt thâm tình nhưng ngoại hình già nua và sự không ăn ý với Dương Mịch khiến phản ứng tình cảm của cặp đôi trên phim không được đánh giá cao.

Ngoài ra, nội dung của phim cũng bị chê khi phần tình cảm dài dòng còn phần kiến thức về kiến trúc thì khô khan.

Trúc mộng tình duyên là bộ phim thứ 3 Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa đóng chung sau sau Tiên kiếm kỳ hiệp truyện 3 và Cuộc giải cứu đếm ngược. Trước khi phim phát sóng, hai nghệ sĩ cho biết họ không mất nhiều thời gian để làm quen với diễn xuất của đối phương vì vậy dễ dàng trong các cảnh tay đôi.

duongmichhoackienhoa (1)

Truyền thông cho rằng đã đến lúc hai nghệ sĩ nhận những kịch bản phim nghiêm túc và yêu cầu cao hơn về diễn xuất.

Thêm vào đó Dương Mịch là tiểu hoa đán 8X hot bậc nhất tại Trung Quốc, Hoắc Kiến Hoa cũng là nam diễn viên được đánh giá tốt về diễn xuất, vì vậy bộ phim rất được chờ mong. Tuy nhiên, kết quả củaTrúc mộng tình duyên hiện tại không khả quan, chỉ có thể chờ sự đột phá về nội dung để cứu các vấn đề về tạo hình, diễn xuất.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa diễn xuất tệ khiến phim trượt dốc" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin