Dương Mịch sẽ về Hong Kong đón Tết cùng con gái để bù đắp tình cảm?

Trước khi ly hôn với Lưu Khải Uy, Dương Mịch đã nhiều lần bị cư dân mạng chỉ trích vì không về nhà, bỏ bê chồng con ngay cả trong dịp Tết.

Sau khi Dương Mịch và Lưu Khải Uy tuyên bố ly hôn, hiện tại, việc bé Tiểu Gạo Nếp - con gái của hai người sẽ do ai chăm sóc đang là vấn đề đang được dư luận hết sức quan tâm. Tuy nhiên, cả 2 đều né tránh nói về vụ ly hôn và chỉ cho biết sẽ cùng nhau chăm sóc Tiểu Gạo Nếp.

Không ít người cho rằng Dương Mịch đã không hoàn thành trách nhiệm của người mẹ, luôn tham công tiếc việc, bỏ bê con cái, trong khi Lưu Khải Uy lại thường xuyên bị bắt gặp đưa con gái đi chơi, đưa đi học. Hơn nữa, Tiểu Gạo Nếp từ nhỏ đã lớn lên ở Hong Kong, được ông bà nội chăm sóc nên có khả năng rất lớn cô bé sẽ tiếp tục sống cùng với cha.

Duong Mich se ve Hong Kong don Tet cung con gai de bu dap tinh cam? hinh anh 1

 Con gái của họ, Tiểu Gạo Nếp hiện là nhân vật được quan tâm của truyền thông.

 

Duong Mich se ve Hong Kong don Tet cung con gai de bu dap tinh cam? hinh anh 2

Trong khi Lưu Khải Uy thì thường xuyên được nhìn thấy đưa con đi chơi hoặc đi học. 

Mới đây, có thông tin cho biết năm nay Dương Mịch sẽ bay đến Hong Kong để ăn Tết cùng với con gái Tiểu Gạo Nếp. Mặc dù đã ly hôn nhưng Dương Mịch – Lưu Khải Uy vẫn muốn không muốn làm con gái tổn thương.

Thông tin này đã khiến cư dân mạng nửa tin nửa ngờ vì gần đây, khi Lưu Khải Uy đưa con gái đi chơi đã bị giới truyền thông nhìn thấy và khi được phóng viên hỏi: "Năm nay mẹ có thể trở về hay không?", cô bé đã tỏ vẻ rất vui mừng.

Điều này đã khiến không ít người mỉa mai rằng hóa ra sau khi ly hôn, Dương Mịch lại quan tâm nhiều hơn tới con gái mình. Được biết, trong những năm qua, nữ diễn viên đã không ít lần bị dư luận chỉ trích vì Tết cũng không về nhà, bỏ mặc chồng con lẻ loi một mình trong dịp mà người người nhà nhà đều sum vầy, đoàn tụ.

Tuy nhiên, có lẽ năm nay sẽ khác đi và bé Tiểu Gạo Nếp sẽ được hưởng 1 cái Tết vui vẻ, đầm ấm bên cha mẹ và những người thân yêu nhất.

Hình ảnh bên nhau ngọt ngào cuối cùng của Dương Mịch - Lưu Khải Uy khiến fan thương cho bé Tiểu Gạo Nếp

Hình ảnh bên nhau ngọt ngào cuối cùng của Dương Mịch - Lưu Khải Uy khiến fan thương cho bé Tiểu Gạo Nếp

Thời điểm những bức ảnh này được chụp là khi Lưu Khải Uy vướng phải scandal ngoại tình với Vương Âu, Dương Mịch khi đó trở về Hong Kong và được chồng cùng con gái nhỏ đưa tiễn...

 

Vu Chính mỉa mai cuộc hôn nhân của Dương Mịch giống như 'màn kịch ai cũng biết trước'?

Vu Chính mỉa mai cuộc hôn nhân của Dương Mịch giống như 'màn kịch ai cũng biết trước'?

Sau khi đưa ra chia sẻ gây sóng gió được cho là ám chỉ tới cuộc hôn nhân của Dương Mịch - Lưu Khải Uy, Vu Chính đã lên tiếng cho biết ông không hề nhắm tới bất cứ ai cả.
Nguồn: Helino
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU