Dương Mịch mạnh mẽ và thông minh đáp trả antifan
  • Zalo

Dương Mịch mạnh mẽ và thông minh đáp trả antifan

Sao thế giới Thứ Tư, 16/12/2020 07:23:03 +07:00

Dương Mịch cứng rắn và thông minh khi đưa ra những bình luận đáp lại sự công kích của antifan.

Ngày 15/12, Sohu đưa tin Dương Mịch làm khách mời trong một show truyền hình. Tại đây, nữ diễn viên đưa ra nhiều lời khuyên về cách đối diện với antifan, những người luôn công kích nghệ sĩ.

"Dưới chân có bóng của bạn vì bạn đang hướng về mặt trời. Nếu bạn đã nhìn thấy mặt trời thì đừng suy nghĩ quá nhiều về những cái bóng sau lưng mình" - Dương Mịch chia sẻ cách đối diện với áp lực khi làm nghệ sĩ.

Dương Mịch mạnh mẽ và thông minh đáp trả antifan - 1

 

Theo Sohu, Dương Mịch là nữ nghệ sĩ có lượng người hâm mộ nhiều bậc nhất tại Trung Quốc. Trang cá nhân của cô có tới 100 triệu người theo dõi và chỉ có 3 người đẹp trong giới giải trí Hoa ngữ đạt được mốc này.

Tuy nhiên, Dương Mịch cũng là một trong những minh tinh bị ghét nhất trong giới. Theo khảo sát từ khán giả tại các trang mạng như Douban, Hupu, Dương Mịch luôn nằm trong top nghệ sĩ nữ không được yêu thích trong vài năm qua.

Lý do Dương Mịch nhận đánh giá tiêu cực từ công chúng là cô có cuộc hôn nhân ồn ào với tài tử Lưu Khải Uy. Dương Mịch để con cho nhà nội tại Hong Kong chăm sóc và chuyên tâm phát triển sự nghiệp. Do đó, cô bị đánh giá là người mẹ thiếu quan tâm con gái. Bên cạnh đó, diễn xuất của Dương Mịch ngày càng đi xuống gây thất vọng. Cô còn vướng nhiều scandal như quỵt tiền từ thiện, cạnh tranh với các đồng nghiệp nữ...

Dù vậy, Dương Mịch luôn thể hiện cô là minh tinh mạnh mẽ. Trong show, nữ diễn viên chia sẻ: "Một người mắng chửi bạn, họ đều là những mũi tên mà chiếc thuyền cỏ của bạn mượn về. Bạn chỉ cần đợi gió đông thổi tới, lúc đó lại nói sau". Câu nói được lấy cảm hứng từ mưu kế "thuyền cỏ mượn tên" của Gia Cát Lượng trong Tam quốc diễn nghĩa.

Đối với ý kiến cho rằng hình ảnh đã qua chỉnh sửa và ảnh thật của Dương Mịch khác nhau, nữ diễn viên cho biết: "Chẳng sao cả, nhóm đối tượng của tôi cũng không phải là mấy người". Phát biểu của Dương Mịch được đánh giá là thông minh, sâu sắc và thể hiện tinh thần thép của nữ diễn viên.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Dương Mịch mạnh mẽ và thông minh đáp trả antifan" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp