Dương Mịch ly hôn Lưu Khải Uy vì chồng không tôn trọng bố mẹ vợ?

Sao thế giớiThứ Ba, 03/03/2020 07:59:20 +07:00
(VTC News) -

Nam diễn viên hiếm khi về thăm bố mẹ vợ trong suốt 5 năm kết hôn với Dương Mịch.

Trang Sohu vừa thu hút nhiều sự chú ý khi đăng tải bài viết lý giải nguyên nhân ly hôn của Dương Mịch - Lưu Khải Uy. Cụ thể, bài viết này cho biết Dương Mịch là người có EQ cao, cô rất tôn trọng bố mẹ chồng nhưng Lưu Khải Uy lại không được như vậy với bố mẹ vợ.

Trong một lần tham gia show truyền hình và được yêu cầu gọi điện cho bố mẹ chồng và con gái Tiểu Gạo Nếp, Dương Mịch lập tức gọi "bố ơi" và nói chuyện lễ phép khi nghe tiếng Lưu Đan - bố chồng cô bắt máy. Điều này thể hiện rõ thái độ tôn trọng nhà chồng của Dương Mịch.

Dương Mịch ly hôn Lưu Khải Uy vì chồng không tôn trọng bố mẹ vợ? - 1

Dương Mịch bên cạnh bố mẹ chồng cũ và Lưu Khải Uy.

Còn với Lưu Khải Uy, anh lại ít khi đến thăm bố mẹ vợ trong suốt 5 năm kết hôn với Dương Mịch. Nhiều ý kiến cho rằng, nếu vợ bận đi đóng phim, nam diễn viên hoàn toàn có thể tự đưa con gái về thăm ông bà ngoại nhưng anh lại không làm vậy.

Ngoài ra, Lưu Khải Uy còn chê bai những bộ phim do Dương Mịch đóng vì nó mang tính thương mại cao, ít có giá trị nghệ thuật. Do đó, việc Dương Mịch - Lưu Khải Uy ly hôn là chuyện hiển nhiên.

Cuối năm 2018, Dương Mịch - Lưu Khải Uy xác nhận ly hôn sau nhiều năm chung sống, con gái Tiểu Gạo Nếp do Lưu Khải Uy nuôi dưỡng và Dương Mịch sẽ có quyền đến thăm con.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Lưu Khải Uy lần đầu tiết lộ lý do ly hôn là do Dương Mịch quá bận rộn công việc, trong khi anh lại là kiểu người truyền thống, thích có một gia đình ấm áp.

Do đó, nam diễn viên cho rằng chuyện cả hai ly hôn không phải ngày một ngày hai. Thế nhưng, gần đây có thông tin Dương Mịch nhẫn nhịn rất nhiều trong khoảng thời gian chung sống với Lưu Khải Uy.

Còn Lưu Đan – bố chồng cũ của Dương Mịch cho biết mối quan hệ giữa nữ diễn viên và gia đình ông vẫn rất tốt đẹp bởi dù gì, Dương Mịch cũng là mẹ của cháu gái ông.

Dương Mịch ly hôn Lưu Khải Uy vì chồng không tôn trọng bố mẹ vợ? - 2

Dương Mịch - Lưu Khải Uy ly hôn cuối năm 2018.

Sau biến cố hôn nhân, Dương Mịch vẫn tiếp tục bận rộn với lịch trình của mình khi liên tục đi công tác nước ngoài, tham gia sự kiện của các thương hiệu lớn. Mặc dù sự nghiệp diễn xuất có phần ảm đạm trong năm qua nhưng giá trị thương mại của Dương Mịch vẫn ngày một tăng khi cô được nhiều nhãn hàng để mắt đến.

Thời gian gần đây, Lưu Khải Uy vướng tin đồn hẹn hò nhưng anh phủ nhận. Ngoài ra, trong những hình ảnh mới với dàn diễn viên TVB, Lưu Khải Uy cũng bị cho là đụng chạm dao kéo vì gương mặt khác lạ.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn