Dương Mịch, Lưu Khải Uy phân chia tài sản khổng lồ sau ly hôn

Dương Mịch và Lưu Khải Uy thông báo ly hôn từ tháng 12/2018 tuy nhiên, đến tháng 5 vừa qua, tài sản của cả hai mới chính thức tách biệt.

Theo Sina, vợ chồng Dương Mịch - Lưu Khải Uy thông báo đường ai nấy đi từ tháng 12/2018 nhưng đến giữa 2019, các thủ tục ly hôn mới hoàn tất. Đồng thời, khối tài sản khổng lồ của họ mới được phân chia.

Cụ thể, Lưu Khải Uy nhận được tòa nhà tại đường Po Shan, Hong Kong trị giá hơn 10 triệu USD. Trước đó, tòa nhà này do hai vợ chồng đồng sở hữu nhưng vừa được chuyển thành tài sản riêng của Lưu Khải Uy.

Ngày 2/8, trang HKOn đưa tin Lưu Khải Uy bị bắt gặp đi mua sắm tại trung tâm thương mại. Nam diễn viên ghé thăm một cửa hàng nội thất và lựa chọn những món đồ xa xỉ cho căn nhà mới của mình.

Duong Mich, Luu Khai Uy phan chia tai san khong lo sau ly hon hinh anh 1

Lưu Khải Uy nhận được một tòa nhà giá trị cao sau khi ly hôn cùng Dương Mịch. Mới đây, phóng viên bắt gặp nam diễn viên đi mua đồ dùng cho nhà mới.

Ngoài ra, theo truyền thông Hong Kong, hiện tại tổng tài sản của Lưu Khải Uy khoảng hơn 72 triệu USD. Những năm gần đây, nam diễn viên chuyển về hoạt động tại Hong Kong để có thời gian chăm sóc con gái. Sự nghiệp nghệ thuật của anh chững lại, tuy nhiên Lưu Khải Uy lại có đầu óc kinh doanh, đầu tư chứng khoán và bất động sản.

Theo nguồn tin tại Trung Quốc, vợ chồng Dương Mịch đã muốn ly hôn từ lâu. Tuy nhiên, giữa họ không có nhiều cảm xúc tiêu cực. Hậu ly hôn, Dương Mịch vẫn gọi chồng cũ là Uy ca và có quan hệ tốt với gia đình nhà chồng.

Lưu Khải Uy và Dương Mịch từng là cặp đôi đẹp của làng giải trí Hoa ngữ. Họ nên duyên khi hợp tác chung trong phim Như ý năm 2012. Cặp sao kết hôn tháng 1/2014 và có một con gái tên Tiểu Gạo Nếp.

Duong Mich, Luu Khai Uy phan chia tai san khong lo sau ly hon hinh anh 2

Trong 5 năm kết hôn, Dương Mịch và Lưu Khải Uy gần ít xa nhiều.

Thông tin cặp đôi đường ai nấy đi râm ran từ 3 năm trước do Dương Mịch quá chú tâm cho sự nghiệp phim ảnh, ít khi ở bên chồng con. Năm 2017, báo chí đưa tin Lưu Khải Uy hẹn hò Vương Âu ở phim trường.

Trong khi đó, truyền thông Trung Quốc cho biết Dương Mịch đang tìm hiểu một bạn diễn trẻ. Tuy nhiên, cặp sao luôn phủ nhận tin đồn rạn nứt hôn nhân. Nguồn tin từ Sina cho hay lý do trì hoãn là vấn đề tài chính.

Gu thời trang sân bay cực chất của Dương Mịch: Không khoe chân dài cũng lộ eo thon

Gu thời trang sân bay cực chất của Dương Mịch: Không khoe chân dài cũng lộ eo thon

Có thể nói, nàng "Bạch Thiển" là mỹ nhân Hoa ngữ có phong cách thời trang sân bay cực chất và không kém phần đa dạng.
 
Lưu Khải Uy một mình đón con gái tan học, né tránh câu hỏi liên quan đến vợ cũ

Lưu Khải Uy một mình đón con gái tan học, né tránh câu hỏi liên quan đến vợ cũ

Khi thấy cánh phóng viên vây quanh bé Tiểu Gạo Nếp, Lưu Khải Uy - chồng cũ của Dương Mịch ôm chặt con và nhanh chân tiến đến xe hơi để trở về nhà.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU