Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Dương Mịch khoe sắc trên Bazaar

(VTC News) - Nàng Lạc Tình Xuyên của Cung tỏa tâm ngọc xuất hiện trên Bazaar tháng 7 với hình ảnh vừa cổ điển vừa hiện đại.


 Dương Mịch là diễn viên trẻ hiện rất được yêu thích tại Trung Quốc


Dương Mịch bắt đầu được khán giả chú ý đến với vai Quách Tương trong Thần Điêu Đại Hiệp. Những vai diễn sau này của Dương Mịch đều để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả, đặc biệt là những vai diễn trong các bộ phim cổ trang như Tiểu Thiện trong "Liêu Trai Chí Dị", Vương Chiêu Quân trong "Vương Chiêu Quân", Tịnh Văn trong "Tân Hồng Lâu Mộng" hay Mạc Tuyết Diên trong “Mỹ nhân tâm kế”. Mới đây nhất, với sức nóng của bộ phim Cung tỏa tâm ngọc, nàng “Lạc Tình Xuyên” Dương Mịch đã chiếm trọn trái tim khán giả, nhất là các khán giả trẻ.

 Dương Mịch vai Quách Tương trong Thần Điêu Đại Hiệp

...vai Vương Chiêu Quân trong bộ phim cùng tên...

 ... vai Mạc Tuyết Diên trong Mỹ nhân tâm kế

 ... và nàng Lạc Tình Xuyên trong Cung tỏa tâm ngọc


Cô được nhiều người ưu ái gọi cô là “Tiểu Triệu Vy” vì cô cũng thành danh ngay từ khi còn rất trẻ giống đàn chị Triệu Vy trước đây. Tuy nhiên, Dương Mịch luôn khiêm tốn nói rằng: “TriệuVy là diễn viên mà tôi vô cùng ngưỡng mộ, được so sánh với chị ấy tôi vô cùng vinh dự, tuy nhiên tôi cho rằng người ta gọi mình là gì không quan trọng, mà quan trọng là bản thân mình phải luôn cố gắng, nỗ lực để có để đạt được thành công như chị ấy.”

Cùng ngắm vẻ đẹp vừa cổ điển, vừa hiện đại của Tiểu hoa đán Dương Mịch trên tạp chí Bazaar tháng 7 


 

 

 

 
 
 
 
Vân Tuyền (theo Sina)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN