Dương Mịch 'chết mê' Tạ Đình Phong, không ngờ có ngày ngồi lên vai thần tượng

Sao thế giớiChủ Nhật, 13/06/2021 06:57:00 +07:00
(VTC News) -

Không khó để nhận ra, Dương Mịch thực sự say đắm Tạ Đình Phong, cô nàng không hề giấu diếm sự hâm mộ của mình đối với nam tài tử.

Dương Mịch là một trong những nữ nghệ sĩ đáng ghen tị nhất của làng giải trí Trung Quốc. Từ nhỏ đến lớn, nữ diễn viên có quá trình phát triển nghiệp diễn tương đối suôn sẻ, thuận lợi, hầu như không có thăng trầm hay biến cố lớn.

Khi còn nhỏ, Dương Mịch đã từng đóng phim của Châu Tinh Trì, trở thành sao nhí trong bộ phim "Trạng Nguyên Tô Khất Nhi". Sau này trưởng thành, Dương Mịch chính thức bước chân vào làng giải trí. Tuy lúc đầu Dương Mịch không mấy nổi tiếng nhưng sự phát triển của cô nàng trong làng giải trí lại vô cùng hợp lý.

Dương Mịch 'chết mê' Tạ Đình Phong, không ngờ có ngày ngồi lên vai thần tượng - 1

 

Lúc đó, cô không được chú ý nhiều, xuất hiện trong "Tiên kiếm kỳ hiệp" với vai Tuyết Kiến và "Thần điêu đại hiệp" vai Quách Tương, Dương Mịch dần gây được ấn tượng với khán giả, độ nổi tiếng và nhận biết của cô nàng trong làng giải trí ngày càng lên cao.

Tiếp đó, Dương Mịch đột phá thành sao hạng A khi tham gia bộ phim "Cung tỏa tâm ngọc" đóng cùng Phùng Thiệu Phong. Kể từ đó, tên tuổi của nữ diễn viên lên như diều gặp gió.

Dương Mịch 'chết mê' Tạ Đình Phong, không ngờ có ngày ngồi lên vai thần tượng - 2

 

Liên tục xuất hiện trong những bộ phim truyền hình nổi tiếng, đặc biệt là bộ "Tam sinh tam thế thập lý đào hoa", Dương Mịch thực sự đã đứng chắc chân trong ngành. Cô nàng cũng nhận được vô số các lời mời làm đại diện thương hiệu, nâng tầm hình ảnh lên rất nhiều.

Mới đây, hình ảnh năm 15 tuổi của Dương Mịch bị lục lại, cư dân mạng để ý thấy Dương Mịch thực sự vô cùng yêu thích Tạ Đình Phong. Cô nàng dán poster của Tạ Đình Phong trong phòng của mình và thoải mái chụp ảnh tạo dáng cùng.

Dương Mịch 'chết mê' Tạ Đình Phong, không ngờ có ngày ngồi lên vai thần tượng - 3

 

Thực tế, đã không dưới một lần Dương Mịch công khai thần tượng của mình là Tạ Đình Phong. Để hiện thực hóa ước mơ được gặp gỡ thần tượng, Dương Mịch đã tham gia các chương trình tạp kỹ cùng nam diễn viên.

Dương Mịch 'chết mê' Tạ Đình Phong, không ngờ có ngày ngồi lên vai thần tượng - 4

 

Trong tất cả các bức ảnh chụp lại tương tác giữa hai người, không khó để nhận ra, Dương Mịch thực sự say đắm Tạ Đình Phong, cô nàng không hề giấu diếm sự hâm mộ của mình đối với nam tài tử. Như thể trời thấu lòng người, Dương Mịch còn được ngồi lên vai của thần tượng trong một trò chơi.

Dương Mịch 'chết mê' Tạ Đình Phong, không ngờ có ngày ngồi lên vai thần tượng - 5

 

Nhiều người sau khi nhìn thấy những hình ảnh này đã không thể không ghen tị, ngưỡng mộ và nói: "Để theo đuổi thần tượng, đầu tiên phải trở thành thần tượng đã. Dương Mịch đã làm rất tốt rồi".

Có thể nói, trong những năm gần đây, Dương Mịch đã trải qua những thăng trầm lớn nhất trong cuộc sống riêng. Sau khi ly hôn với Lưu Khải Uy, Dương Mịch lặng lẽ vươn lên, vẫn là nữ thần quyến rũ.

Dương Mịch 'chết mê' Tạ Đình Phong, không ngờ có ngày ngồi lên vai thần tượng - 6

 

Hiện, nữ diễn viên có một sự nghiệp rất thành công, công ty của cô đang hoạt động rất tốt, các nghệ sĩ dưới trướng "Mịch tỷ" cũng đang phát triển đến thời kỳ nở rộ. Trong vòng tròn giới giải trí, Dương Mịch có lẽ đã đạt địa vị nữ vương.

Tùy Ý(Sohu)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp