• Zalo

Dương Mịch bị 'bóc' nhan sắc thật với làn da lão hóa

Sao thế giới Thứ Sáu, 28/05/2021 11:10:00 +07:00

Khi đi sự kiện, Dương Mịch bị "soi" hình ảnh chưa qua photoshop với những dấu hiệu lão hóa da rõ rệt so với ảnh long lanh trên báo chí.

Ngoài bộ phim Định luật tình yêu 80/20, Dương Mịch còn bận rộn quay show Trốn khỏi mật thất 3. Trong tập vừa lên sóng, Dương Mịch cosplay thành nhân vật trong truyện tranh. Cô mặc quần áo dành cho nữ phục vụ với tông màu hồng trắng xinh xắn.

Dương Mịch cũng làm cho bản thân tươi trẻ hơn với kiểu tóc búi đáng yêu. Tuy nhiên, khi xuất hiện trên màn ảnh, Dương Mịch vẫn bị truyền thông Hoa ngữ chê là nhan sắc có phần xuống cấp. Sina có bài viết phân tích rằng trong phần phỏng vấn, Dương Mịch đã để lộ làn da không căng bóng, mịn màng như trong ảnh đã qua chỉnh sửa bằng photoshop.

Dương Mịch bị 'bóc' nhan sắc thật với làn da lão hóa - 1
Dương Mịch bị 'bóc' nhan sắc thật với làn da lão hóa - 2

Dương Mịch bị soi là không xinh đẹp như hình ảnh đã qua photoshop.

Dương Mịch sinh năm1986, cô đã 35 tuổi. Trong làng giải trí Hoa ngữ, vị trí của Dương Mịch rất cao, cô được xếp vào danh sách những nữ diễn viên có giá trị thương mại lẫn sức ảnh hưởng cao nhất. Nhưng vì làm việc quá nhiều lại không nghỉ ngơi đầy đủ nên Dương Mịch mới có dấu hiệu lão hóa sớm.

Dương Mịch bị 'bóc' nhan sắc thật với làn da lão hóa - 3

Dương Mịch trong 1 tạo hình ở show Trốn khỏi mật thất 3.

Truyền thông Hoa ngữ cũng đánh giá, đây không phải lần đầu tiên Dương Mịch lộ hình ảnh xuống sắc. Cách đây không lâu, khi tham gia sự kiện quảng bá cho sản phẩm, Dương Mịch cũng bị bắt gặp hàng loạt khoảnh khắc nhan sắc kém lung linh. Nhưng chỉ một lát sau, ảnh photoshop chỉnh sửa kỹ càng đã làm mọi thứ bị lu mờ. Quả thực, hình ảnh vô tình bị bắt gặp và ảnh photoshop của Dương Mịch có quá nhiều điểm khác biệt.

Dương Mịch bị 'bóc' nhan sắc thật với làn da lão hóa - 4
Dương Mịch bị 'bóc' nhan sắc thật với làn da lão hóa - 5
Dương Mịch bị 'bóc' nhan sắc thật với làn da lão hóa - 6

Ảnh chỉnh sửa và ảnh chụp vội khác xa một trời một vực của Dương Mịch.

Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn cho rằng là người bình thường thì ai chẳng có lúc xấu. Dương Mịch vẫn rất xinh đẹp, chỉ là những lúc bị soi nhan sắc, thần sắc của cô không được tươi tỉnh. Thêm đó, fan Dương Mịch cũng lý giải rằng những bức ảnh dìm hàng là được chụp trong điều kiện thiếu ánh sáng, góc chụp không tốt.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp