Dương Khắc Linh và Phạm Quỳnh Anh ngồi ghế nóng tìm kiếm tài năng Việt cùng ekip Hàn

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 07/12/2019 16:25:00 +07:00

Ngày 6/12/2019, buổi họp báo công bố chương trình “Dreams Come True” thu hút sự tham dự của hơn 100 khách mời VIP và các nghệ sỹ nổi tiếng tại Việt Nam.

Là một trong những công ty giải trí chuyên sản xuất phim truyền hình, phim điện ảnh và TVC ở Hàn Quốc – FY Entertainment đã quyết định tổ chức cuộc thi “Dreams Come True” nhằm tìm kiếm những tài năng âm nhạc Việt Nam. Với format mới lạ, các phần thì và bình chọn từ khán giả đều hoàn toàn trực tiếp trên Youtube, “Dreams Come True” hứa hẹn sẽ mang lại những phần thi gây cấn, cạnh tranh đầy khốc liệt giữa các thí sinh.

Buổi họp báo công bố chương trình nhận được sự tham gia của hơn 100 khách mời VIP và các nghệ sỹ đã từng cộng tác, làm việc với các cuộc thi, chương trình tại Hàn Quốc như ca sĩ Sara Lưu, Lưu Hiền Trinh, Top 6 The Face 2017 Phan Ngân, Diễn viên Huỳnh Tuyết Anh, Nhà văn - MC Đặng Thiên Phong, người mẫu phi giới tính Mộng Thường, Diệp Linh Châu…

image001

 

Cuộc thi “Dreams Come True” dự kiến diễn ra trong vòng 2 tháng và sẽ tìm ra những người chiến thắng vào tháng 2/2020. Vòng sơ loại, các thí sinh sẽ đăng ký casting tham gia bằng hình thức video trình diễn tài năng. Sau đó, ban giám khảo (BGK) sẽ tiến hành chọn 40 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng loại trực tiếp mỗi tuần.

Mỗi tuần các thí sinh sẽ phải trải qua thử thách đặc biệt để giành quyền “sống sót” vào vòng trong, các thử thách này sẽ được công bố vào cuối tập phát sóng. Mỗi tập phát sóng có thời lượng 60 phút và được trực tiếp trên Youtube cuộc thi vào khung giờ 19h30 mỗi thứ 5 hàng tuần.

Cứ mỗi tập, sẽ có một số lượng thí sinh bị loại cho đến khi tìm 8 thí sinh thắng cuộc. Các thí sinh thắng cuộc sẽ được sang Hàn Quốc huấn luyện theo chuẩn Idol tại Hàn Quốc và được hỗ trợ debut ngay tại “Xứ sở Kim Chi”. Sau đó, các thí sinh sẽ tiếp tục nhận được sự cố vấn từ chính các BGK để hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam.

Diệu Ngọc
Bình luận
vtc.vn